Tag: Sun World Ba Den Mountain

Về Tây Ninh săn mũ mây và tránh nóng

Sáng 3-4-2024, hiện tượng mây thấu kính hiếm gặp với đám mây hình dạng đĩa bay tiếp tục xuất hiện tại đỉnh núi Bà Đen.

Người dân về núi Bà Đen chơi xuân Rằm tháng Giêng

Vẫn đang trong mùa Hội xuân Di Lặc và Hội xuân Núi Bà Đen, Tây Ninh tiếp tục đón làn sóng hành hương trong dịp Rằm tháng Giêng với gần 200.000 lượt khách đến núi Bà Đen.

Lễ hội xuân Núi Bà Đen, Tây Ninh chính thức khai hội từ mùng 4 Tết

Là lễ hội lớn nhất và được chờ đợi nhất trong năm của Tây Ninh, Hội xuân Núi Bà Đen sẽ chính thức khai hội từ ngày 13-2 (tức mùng 4 Tết Nguyên đán) cùng những màn pháo hoa rực rỡ tại khu ga đi cáp treo núi Bà Đen.

Tăng ni sư tham dự lễ an vị tượng Bồ Tát Di Lặc trên núi Bà Đen

Lễ an vị tượng Bồ Tát Di Lặc trên đỉnh núi Bà Đen với nhiều nghi lễ tổ chức ngày 28-1 (nhằm ngày 18-12 năm Quý Mão).

Núi Bà Đen Tây Ninh - lựa chọn 'giờ chót' dịp 2-9 năm nay

Cách TP.HCM chưa đến 100km, núi Bà Đen Tây Ninh đang là lựa chọn “giờ chót” của người dân thành phố cho kỳ nghỉ lễ 2-9 năm nay, bởi khung cảnh tuyệt đẹp, không gian mát lạnh cùng không khí lễ hội văn hóa đặc sắc.

Nhiều lễ hội và hoạt động nghệ thuật sẽ được tổ chức tại núi Bà Đen

Rằm tháng 7 năm nay, núi Bà Đen, Tây Ninh sẽ là nơi để hướng tấm lòng hiếu nghĩa đến các bậc sinh thành với nhiều trải nghiệm tâm linh ý nghĩa, được tổ chức từ ngày 26 đến 30-8 (tức từ 11 đến 15-7 âm lịch).

4 điểm đến thắp sáng không gian du lịch đêm

Không chỉ tạo nên những điểm đến sôi động và hấp dẫn ban ngày, Sun Group còn đang thắp sáng những vùng đất bằng hàng loạt sản phẩm đẹp kỳ ảo trong đêm.

Cuộc chuyển mình từ 'Nóc nhà Nam Bộ' của du lịch Tây Ninh

Từng là địa điểm hành hương quen thuộc của người Nam Bộ, nhưng du lịch đến núi Bà Đen chỉ bứt phá khi có sự xuất hiện của những công trình quy mô, hiện đại.

Sản phẩm du lịch mới - Át chủ bài của nhiều điểm đến trong dịp Tết

Các điểm đến nổi tiếng tại Sa Pa, Phú Quốc, Đà Nẵng, Tây Ninh thu hút đông đảo du khách nhờ các sản phẩm du lịch mới, độc đáo.

Núi Bà Đen đón hơn 160.000 lượt khách ngày khai mạc hội xuân

Mùng 4 Tết, 160.000 lượt khách đi cáp treo lên đỉnh núi Bà Đen tham quan chiêm bái đầu xuân và tham gia lễ khai mạc Hội xuân núi Bà Đen năm 2023.