Tag: Sun Tropical Village

Sun Group: Chọn thay đổi để thích nghi với tình hình mới

Hai năm khó khăn vì dịch bệnh, Sun Group vẫn cho ra mắt nhiều công trình, sản phẩm du lịch mới và có sự tăng trưởng ấn tượng trong lĩnh vực bất động sản.

Nam Phú Quốc - tương lai phồn thịnh được dự đoán trước

Hội tụ những thế mạnh thiên nhiên tương đồng với Phuket và tầm nhìn phát triển theo bước Singapore, Nam Phú Quốc được dự đoán sẽ sớm trở thành tâm điểm phồn hoa của khu vực.

Sun Tropical Village: Mảnh ghép mới đầy hấp lực của hệ sinh thái Nam Phú Quốc

Là mảnh ghép tiên phong trong hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng tỷ đô Nam Phú Quốc, 'ngôi làng nhiệt đới' Sun Tropical Village tại quần thể Bãi Kem - Top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh, đã chứng tỏ hấp lực mạnh mẽ trong thời gian qua.

Chuỗi tiện ích wellness đỉnh cao tại Sun Tropical Village, Nam Phú Quốc

Cộng hưởng những tinh túy từ thiên nhiên, chuỗi tiện ích wellness tại 'ngôi làng nhiệt đới' Sun Tropical Village bên Bãi Kem, Nam Phú Quốc sẽ đưa cư dân bước vào hành trình nuôi dưỡng ‘thân – tâm – trí’ đích thực.

‘Hộ chiếu vắc xin’: Đâu là những lợi thế để Phú Quốc được chọn?

Rất nhiều băn khoăn, lo ngại được đặt ra, nhưng rõ ràng, khi đặt lên bàn cân, Phú Quốc có quá nhiều lợi thể để trở thành ‘nước đi đầu tiên’ của du lịch Việt Nam, trong tiến trình phục hồi sau những tổn thất nặng nề do dịch bệnh COVID-19.