Tag: Sun Premier Village Primavera

Biểu tượng - lời giải cho du lịch Phú Quốc bứt phá

Sau hiện tượng Cầu Vàng tại Đà Nẵng, du lịch Việt Nam chuẩn bị đón thêm một cây cầu biểu tượng: Cầu Hôn ở Phú Quốc.

Cầu Hôn Phú Quốc - 'nơi giao thoa của văn hóa Italia và Việt Nam'

Cuối tháng 2-2022, những người mê du lịch ngỡ ngàng khi Cầu Hôn (Kiss Bridge) – công trình mới đang xây dựng tại Nam Phú Quốc bất ngờ lên sóng TG1 - kênh thông tin của Đài Truyền hình quốc gia Italy.

Những điểm du lịch thỏa cơn khát không thể bỏ lỡ tại Phú Quốc

Phú Quốc trở lại sau một thời gian dài giãn cách và đón khách quốc tế có hộ chiếu vắc xin. Những bãi biển thiên đường, những làng chài bên biển và những khám phá mới toanh, sang trọng và vô cùng hấp dẫn ở phía nam đảo.

Nam Phú Quốc - điểm đến du lịch và đầu tư đẳng cấp

Bài học từ những đế chế du lịch hàng đầu thế giới đã cho thấy, để trở thành những thiên đường du lịch danh tiếng, nhiều hòn đảo trước hết phải là điểm đến đầu tư với sự xuất hiện của những dự án du lịch và bất động sản đẳng cấp.

“Ngôi nhà thứ hai” trên đảo thiên đường

Phú Quốc đang trở thành một điểm đến cực hấp dẫn để an cư. Sức hút đó không chỉ tới từ nhịp sống bình yên, bề dày văn hóa địa phương và phí sinh hoạt hợp lý, mà còn từ những ưu thế vượt trội về không gian sống với những tiện ích đẳng cấp.

Vẽ Địa Trung Hải qua những thiết kế thời trang

Cùng với vẻ trác tuyệt của cảnh sắc thiên nhiên, những khu nghỉ dưỡng xa hoa hay các công trình kiến trúc gây choáng ngợp, Nam Phú Quốc đang ngày một sống động, phồn hoa, với hàng loạt sự kiện văn hóa tầm cỡ, mà Fashion Voyage #3 là tiêu biểu nhất.