Tag: sum họp gia đình

Trải nghiệm kỳ nghỉ Tết thú vị tại Meliá Hồ Tràm

Tết sum vầy, đong đầy ý nghĩa hơn với một kì nghỉ dưỡng đáng nhớ bên gia đình và bạn bè tại Meliá Hồ Tràm Beach Resort. Khu nghỉ dưỡng mang đến nhiều chương trình giải thú vị và cơ hội thưởng thức ẩm thực đặc sắc được chăm chút đến từng chi tiết.

Hạnh phúc chốn quay về…

Căn nhà gia đình tôi chuyển đến nằm trên một khu đất hoang do ba tôi tạo dựng. Ngày đó, thôn xóm còn thưa thớt, những thửa ruộng rau muống nằm kề những hố bom.

Dù tuổi đời vời vợi, vẫn thèm chút hương quê

"Mẹ ơi xuân lại về/ Con chờ may áo mới/ Dù tuổi đời vời vợi/ Vẫn thèm chút hương quê". Dù năm tháng có vô tình rây sương trên tóc thì ký ức ăn Tết quê nhà trong lòng người con xa quê như tôi cũng không dễ gì quên.

Tết Nguyên đán đoàn tụ trên khắp châu Á

Hôm nay, hàng tỉ người dân châu Á và cộng đồng người châu Á trên khắp thế giới đón tết Nguyên đán bằng những buổi sum họp gia đình và hi vọng năm mới tốt lành.

Sao con cháu không về quê ăn Tết cho hết nỗi cô quạnh của người già?

Nhiều khi nhìn ra đường thấy cảnh ông đèo cháu đi học mà tôi bắt thèm. Nhiều lúc nhà vắng tanh, vợ tôi lại càm ràm: "Thấy cảnh nhà người ta con cháu đông đủ vui vẻ mà ham". Cảnh nhà cô đơn, vợ chồng tôi có lúc phải cười ra nước mắt.

Ngày Tết khổ tâm với câu hỏi 'bao giờ cưới?'

Gặp nhau ngày Tết, những câu hỏi tưởng chừng quan tâm lại đôi lúc thành áp lực với các bạn trẻ, nhất là hỏi làm lương bao nhiêu, khi nào cưới...

Phim Tết 2023: 'Tết đến rồi về nhà thôi' với Thu Trang - Tiến Luật

Thương hiệu phim Tết ngắn mang đậm không khí đoàn viên, ấm áp ngày đầu xuân mới của Thu Trang - Tiến Luật sẽ ra mắt phần 6 sắp tới.

Bạn đã tìm thấy quà ý nghĩa dành cho ba mẹ Tết này?

Tết là dịp sum họp gia đình, là cơ hội để những người bày tỏ yêu thương, chăm sóc gia đình qua những món quà Tết về nhà.

Người trẻ trưởng thành đón Tết bằng bản lĩnh uống có trách nhiệm

“Cả năm trời mới gặp mà không mời bạn bè được một ly à?”, “Năm nay mình người lớn rồi thì mình phải dzô 100% chứ em!”,…

Về quê ăn Tết an toàn

TTO - Những ngày qua, việc một số địa phương có thư vận động người dân không nên về quê ăn Tết hay có một số quy định khác về xét nghiệm, cách ly... gây ra nhiều ngại ngần cho người dân chuẩn bị về quê ăn Tết.