Tag: sùi mào gà

Bé trai 2 tuổi mắc sùi mào gà do lây từ người thân

Bé G.H. (2 tuổi, Hà Nội) đến bệnh viện thăm khám với biểu hiện ngứa, khó chịu, có các nốt vùng hậu môn, cha mẹ bất ngờ khi bác sĩ chẩn đoán trẻ mắc bệnh sùi mào gà.

Cả gia đình bị hàng trăm 'hạt cơm' ở chân do đi chung dép

Cả gia đình bốn người tại Hà Nội đến gặp bác sĩ da liễu trong tình trạng xuất hiện hàng trăm 'hạt cơm' ở chân, gây đau đớn khi đi lại.

Hôn môi cũng có thể mắc bệnh tình dục?

Thực tế các bác sĩ tiếp nhận không ít trường hợp mắc bệnh tình dục khi chưa phát sinh "chuyện ấy".

Không quan hệ 'ngoài luồng' có mắc bệnh lây qua đường tình dục?

Nhiều cặp vợ chồng nghi ngờ lẫn nhau khi một trong hai người mắc bệnh lây qua đường tình dục, trong khi không có “quan hệ ngoài luồng”, chỉ chung thủy một vợ một chồng.

Tinh dịch có máu biểu hiện của bệnh gì?

Tinh dịch có máu thường ít được phát hiện, bởi ít người để ý, nhưng đây là biểu hiện của nhiều bệnh. Trước 40 tuổi thường lành tính nhưng sau 40 tuổi cần cảnh giác với các bệnh lý khối u, đặc biệt là ung thư tiền liệt tuyến…

Ung thư dương vật, nguyên nhân chính là gì?

Một nam bệnh nhân tại Hà Nội bỗng dưng phát hiện "cậu nhỏ" sưng to bất thường kèm đau nhức. Tưởng rằng đây chỉ là triệu chứng đơn giản, sau khi bác sĩ kiểm tra mới phát hiện ung thư dương vật, phải cắt bỏ hoàn toàn dương vật.

Bệnh lây qua đường tình dục tăng mạnh ở nhóm người trẻ

Thống kê tại các bệnh viện gần đây cho thấy, người trẻ đặc biệt là học sinh, sinh viên mắc các bệnh lây qua đường tình dục như: giang mai, sùi mào gà, lậu... đang có xu hướng tăng, đặc biệt là nhóm nam quan hệ với nam (MSM).

Thanh niên 'khủng hoảng' vì 15 lần đốt sùi mào gà vẫn không hết bệnh

TTO - Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thông tin vừa tiếp nhận nam bệnh nhân V.N. (30 tuổi) được chẩn đoán sùi mào gà niệu đạo. Điều đáng nói, bệnh nhân đã đốt sùi mào gà 15 lần ở các phòng khám da liễu khác nhau nhưng bệnh vẫn tái đi tái lại.

Vì sao bé 6 tuổi đã mắc bệnh lây qua đường tình dục?

TTO - Nhiều người nghĩ rằng chỉ người lớn có quan hệ tình dục không an toàn mới mắc các bệnh lây qua đường tình dục như sùi mào gà, giang mai...

Cháu bé 6 tuổi suýt phải cắt bỏ dương vật do sùi mào gà thể nặng

TTO - Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa phẫu thuật cắt bỏ sùi mào gà dương vật cho bệnh nhi 6 tuổi (trú tại Thanh Hóa), giúp bệnh nhân tránh nguy cơ cắt bỏ dương vật do sùi mào gà thể nặng.