Sống sót sau 103 giờ bị vùi trong kho lạnhSống sót sau 4 ngày bị vùi trong kho lạnh
Hai bàn chân máu chưa lưu thông nên anh Sang chưa thể cử động được tất cả ngón chân.
Theo ông Truyền, qua thăm hỏi ban đầu, anh Mai Thanh Sang cho biết có ba yếu tố chính đã giúp anh sống sót một cách diệu kỳ đó là nhờ bộ quần áo bảo hộ lao động, niềm tin vào gia đình, người thân và uống nước từ các lớp băng bám trên vỏ bịch cá tra.
Như Tuổi Trẻ đã đưa tin, rạng sáng 24-7 lực lượng cứu hộ của công ty và chính quyền địa phương đã tìm thấy anh Mai Thanh Sang sau hơn 103 giờ bị vùi trong kho đông lạnh Công ty CP Vạn Ý và kịp thời đưa anh đi cấp cứu.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận