​Sức khỏe của bạn: Nguy cơ gì khi ăn thịt nhiễm kháng sinh

20/04/2016 12:07 GMT+7

TTO - Thông tin về việc thịt tồn dư kháng sinh có thể đi vào cơ thể người và gây nên những tác hại khôn lường làm nhiều người lo lắng.

Mỹ cấm sử dụng một loại thuốc kháng sinh ở heo gây ung thư - Nguồn: CBS news

Theo các chuyên gia, chất kháng sinh dùng trong chăn nuôi còn nguy hiểm hơn chất tạo nạc.

Vậy nếu ăn phải thịt còn tồn dư kháng sinh có thể có nguy cơ mắc những bệnh gì? Cách phòng tránh ra sao?

Mời quí vị cùng lắng nghe những giải đáp của bác sĩ chuyên khoa nội-tiêu hóa trong chương trình Sức khỏe của bạn tuần này. Bên cạnh đó là những lời khuyên của bác sĩ về lựa chọn thực phẩm, lối sống và việc kiểm tra sức khỏe định kỳ để bảo vệ hệ tiêu hóa.

>> Sức khỏe của bạn

TTO
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận