24/04/2017 16:53 GMT+7

Sức khỏe cụ Lê Đình Kình đang dần bình phục

LAN ANH - QUANG THẾ - XUÂN LONG
LAN ANH - QUANG THẾ - XUÂN LONG

TTO - Trưa 24-4, trao đổi với Tuổi Trẻ, một nguồn tin từ Bệnh viện Việt Đức cho hay ông Lê Đình Kình, thôn Hoành, xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức, Hà Nội) đang “ổn định dần về sức khỏe”.

Trả lời về việc có một số ý kiến (trên mạng xã hội) lo ngại về sức khỏe ông Kình, nguồn tin này cho biết Bệnh viện Việt Đức có đủ điều kiện về chuyên môn, nhân lực và vật lực điều trị cho bệnh nhân Kình, sức khỏe của bệnh nhân không có gì đáng lo ngại.

Sau đó, trao đổi với Tuổi Trẻ lúc 13h cùng ngày, ông Lê Đình Công (con trai cụ Lê Đình Kình) cho biết: "Sức khỏe của bố tôi đến hôm nay đang hồi phục, ổn định. Ăn uống cũng tạm được không như những ngày đầu nhập viện”.

Ông Công cho biết hiện tại mới chỉ có các con vào thăm, còn các cháu và người dân sẽ được vào thăm sau. “Hiện nay bác sĩ vẫn chưa thông báo ngày nào xuất viện" - ông Công nói.

Trước đó, trong đối thoại với người dân Đồng Tâm ngày 22-4, chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết:  “Cụ Lê Đình Kình có bị gãy xương và đang điều trị ở bệnh viện Việt Đức”.

Trước câu hỏi của người dân về tình hình sức khoẻ cụ Lê Đình Kình (82 tuổi), chủ tịch Nguyễn Đức Chung cho biết: "Ngay sau khi cơ quan điều tra bắt giữ một số người, trong đó có cụ Lê Đình Kình, ngay trong ngày 15-4 tôi đã đề nghị Viện kiểm sát nhân dân TP Hà Nội huỷ bỏ biện pháp ngăn chặn đối với cụ Kình”.

“Chính tôi đã gặp đồng chí Trần Bình Giang, giám đốc bệnh viện Việt Đức và các đồng chí lãnh đạo bệnh viện Việt Đức, các chuyên gia đầu ngành về xương của VN, tôi đề nghị các đồng chí khẩn trương chụp chiếu, siêu âm để chữa trị cho cụ. Trên cơ sở chụp chiếu, các bác sĩ đã hội chẩn và định hướng điều trị cần phải mổ để xử lý chỗ gãy xương” - ông Chung nói.

LAN ANH - QUANG THẾ - XUÂN LONG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên