Tag: sự kiện thế giới

"Quả bom" của Seymour Hersh

TTCT - "Quả bom" được nhà báo Mỹ Seymour Hersh tung ra chiều 8-2 trên nền tảng trực tuyến Substack khẳng định các vụ nổ vào tháng 9-2022 tại đường ống Dòng phương bắc là kết quả hoạt động bí mật của Hoa Kỳ, với sự tiếp tay của Na Uy.

​Sự kiện thế giới qua những bức ảnh nổi bật nhất năm 2016

TTO – Tạp chí Time mới đây công bố 100 bức ảnh nổi bật nhất năm 2016 ghi lại các sự kiện thế giới, trong đó có cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ, Brexit, Zika, và nội chiến Syria.

Thí sinh đặt trứng trên xương đòn là sự kiện trong tuần

TTO - Các thí sinh thi sắc đẹp ở Trung Quốc đặt trứng trên xương đòn của mình để cho thấy mình có vóc dáng thanh mảnh đạt chuẩn.

​Những sự kiện nổi bật trong tuần qua ảnh

TTO - Tạp chí The Atlantic (Mỹ) vừa tổng hợp các sự kiện nổi bật trong tuần qua ảnh như nắng nóng như thiêu đốt ở Ấn Độ, thảm họa dầu tràn ở Mỹ, người nhập cư Afghanistan đến Hi Lạp hay giải cứu cự đà bị buôn lậu ở Costa Rica.

​Sự kiện nổi bật trong tuần qua ảnh

TTO - Núi lửa phun ở Chile, bạo lực tại Nam Phi, chìm tàu ở Hi Lạp và các cuộc tấn công tại Syria... là những sự kiện đáng chú ý trong tuần do hãng tin Reuters điểm lại.

Sự kiện thế giới năm 2011 qua ảnh

TTO - Từ đợt thiên tai kinh hoàng ở Nhật Bản cho đến vụ thảm sát đẫm máu ở Oslo, Na Uy và những giây phút lặng lẽ trong ngày tưởng niệm các nạn nhân thiệt mạng trong ngày 11-9 tại Ground Zero...