Tag: sử dụng điện

Cách nhận thông báo tiền điện tự động để khỏi lo cắt điện

Để có thể nhận được thông báo tiền điện tự động từ Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVNHANOI), khách hàng tại Hà Nội có thể linh hoạt sử dụng các ứng dụng chăm sóc khách hàng của ngành điện Thủ đô như App, Website, Email EVNHANOI…

Vì sao cúp điện giữa những ngày nắng 'đổ lửa' ở Mỹ Tho, điện lực nói gì?

Do nhu cầu sử dụng điện, đặc biệt là sử dụng các thiết bị điều hòa không khí như máy lạnh, quạt máy... của người dân trên địa bàn TP Mỹ Tho tăng đột biến, gây quá tải các trạm biến áp dẫn đến tình trạng cúp điện.

Tọa đàm ion kiềm tươi Daikiosan: chứng thực công dụng, công nghệ

Ngày 20-21/4, thương hiệu Daikiosan, Makano đã tổ chức chương trình toạ đàm "ion kiềm tươi: chứng thực công dụng, công nghệ"

PC Đà Nẵng tăng cường kiểm tra lưới điện ban đêm

Nhằm đảm bảo lưới điện được vận hành an toàn, tin cậy, đặc biệt là trong mùa nắng nóng và các dịp lễ hội, PC Đà Nẵng tổ chức kiểm tra đêm lưới điện trên toàn thành phố.

Tiêu thụ điện tại TP.HCM liên tục vượt kỷ lục do nắng nóng

Cao điểm nắng nóng kéo dài hơn 60 ngày qua khiến tình trạng tiêu thụ điện tại TP.HCM liên tục lập kỷ lục. Chỉ trong vài ngày, các đỉnh trước đây đều bị xô đổ.

Điện lực Ninh Thuận tập huấn sử dụng điện an toàn - tiết kiệm

Công ty Điện lực Ninh Thuận (PCNT) phối hợp Hội Điện lực miền Nam (SEE) tổ chức chương trình tập huấn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm năm 2024

PC Phú Yên ra mắt Trung tâm Thí nghiệm điện

Sáng 8-4, PC Phú Yên tổ chức lễ ra mắt Trung tâm Thí nghiệm điện với nhiệm vụ thực hiện thí nghiệm, kiểm định, đo lường và chứng nhận chất lượng thiết bị, vật tư, cũng như các công trình điện và dịch vụ liên quan trong khu vực Phú Yên.

Điện lực TP.HCM: Nắng nóng, tháng 3 này tiền điện sẽ tăng cao

Ông Bùi Trung Kiên, phó tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực TP.HCM, thông tin tại họp báo định kỳ về kinh tế - xã hội chiều 28-3.

Điện vẫn sử dụng như thế, sao hóa đơn tiền điện lại tăng?

Vì sao thời gian sử dụng điện trong mùa nắng nóng vẫn như trước đây nhưng hóa đơn tiền điện của nhiều hộ dân lại tăng cao?

Điện lực TP.HCM cảnh báo nạn giả danh hoàn tiền để lừa tiền

Nhiều trường hợp người dân nhận được điện thoại giả mạo điện lực TP.HCM thông báo sẽ thoái hoàn 10%-15% tiền điện.