Ban tổ chức cuộc thi cho biết do quá tải hệ thống nên nhiều thí sinh các khối 4, 6 và 10 gặp trục trặc trong khung giờ trên. Các trường có thể tổ chức thi lại vào ngày 2-12. Về việc đăng nhập trễ, hệ thống sẽ tự động tính thời gian thi đúng 30 phút từ khi học sinh thi.
Sự cố tại kỳ thi Olympic tiếng Anh trên Internet
TT - Sáng 1-12, tại khung giờ thi từ 7g30-8g kỳ thi Olympic tiếng Anh trên Internet dành cho học sinh phổ thông (do Bộ GD-ĐT tổ chức), nhiều học sinh khối 4 ở TP.HCM cho biết các em không thể đăng nhập để vào thi. Ngoài ra, kết quả thi của một số thí sinh cũng không chính xác, một số thí sinh cho biết các em bị điểm 0 trong khi làm bài rất tốt.
Tin cùng chuyên mục
Tuổi Trẻ Sao
Thông tin tài khoản ngày
Tài khoản được sử dụng đến ngày | Bạn đang có 0 trong tài khoản
1 sao = 1000đ. Mua thêm sao để tham gia hoạt động tương tác trên Tuổi Trẻ như: Đổi quà lưu niệm, Tặng sao cho tác giả, Shopping
Tổng số tiền thanh toán: 0đ
Thanh toán
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận