Steven Spielberg làm phần tiếp theo của Tintin

13/12/2011 15:43 GMT+7

TTO - Đạo diễn Steven Spielberg vừa tiết lộ sẽ làm phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình 3D The Adventures Of Tintin (Cuộc phiêu lưu của Tintin).

Spielberg tiết lộ về phim Tintin

PdVBFyFh.jpgPhóng to

Phần 1 của The Adventures Of Tintin (Cuộc phiêu lưu của Tintin) được đánh giá tốt - Ảnh: Movies.ign

rEGm07rF.jpgPhóng to

Đạo diễn Steven Spielberg trong buổi họp báo ra mắt phim tại New York hôm 12-12 - Ảnh: AFP

Trailer phim The Adventures Of Tintin - Nguồn: Youtube

Steven Spielberg cho biết trong phần tiếp theo ông sẽ đảm nhận vai trò nhà sản xuất, ghế đạo diễn được giao lại cho Peter Jackson, đạo diễn Lord of the Ring (Chúa tể những chiếc nhẫn).

Trong phần này, cặp thám tử song sinh Thomson và Thompson sẽ có vai trò quan trọng hơn nhiều so với phần 1. “Kịch bản phim đang được thực hiện và Peter Jackson sẽ bắt đầu vai trò đạo diễn của mình sau khi hoàn thành phim The Hobbit” - Steven Spielberg nói.

The Adventures Of Tintin được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng do tác giả người Bỉ Herge sáng tác. Nội dung phim là cuộc gặp gỡ giữa Tintin với thuyền trưởng Haddock và khám phá kho báu của tổ tiên Sir Francis Haddock cùng với cặp thám tử song sinh Thomson và Thompson. Phim được công chiếu vào tháng 10 tại Brussels (Bỉ), sau đó phát hành rộng rãi tại châu Âu, Trung Đông, Ấn Độ và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình.

Tại Mỹ, The Adventures Of Tintin sẽ được công chiếu vào ngày 21-12 tới.

THANH PHẠM (Theo AFP)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận