Tag: STB

Cổ phiếu Sacombank bị bán tháo, giao dịch đột biến khi lãnh đạo vướng tin đồn

Trong sáng nay, STB của Sacombank có lúc giảm sâu hơn 5%, sau đó đà rơi bất ngờ hẹp lại về cuối phiên. Thanh khoản mã này tăng đột biến với khối lượng gần 84 triệu đơn vị.

Vụ nới nhầm room ngoại cổ phiếu STB: Ủy ban Chứng khoán Nhà nước mời họp

Câu chuyện có hay không việc Trung tâm Lưu ký chứng khoán nới nhầm room ngoại cho VBB thay vì STB sẽ được các bên liên quan họp để mổ xẻ, làm rõ vào chiều 24-2.

Sacombank yêu cầu VSD làm rõ những bất thường trong việc tự ý nới room ngoại

Sacombank yêu cầu Trung tâm Lưu ký chứng khoán (VSD) làm rõ những vấn đề bất thường trong việc nới room ngoại của cổ phiếu STB khi không có văn bản yêu cầu từ Sacombank, có hướng giải quyết với ngân hàng và chịu trách nhiệm với nhà đầu tư nước ngoài.

Trung tâm Lưu ký chứng khoán nới nhầm room ngoại vì nhầm tên ngân hàng?

Vừa xảy ra trường hợp hy hữu: Trung tâm Lưu ký chứng khoán (VSD) nới nhầm room ngoại (tỉ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài) cho Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) thay vì Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VietBank).

Singapore đã mở lại du lịch thiết yếu như thế nào?

TTO - Là một nước có hơn 40.000 ca nhiễm COVID-19, nhưng từ tuần trước Singapore đã nối lại các hoạt động du lịch thiết yếu với mục tiêu hỗ trợ những nỗ lực phục hồi kinh tế sau đại dịch. Các bước được thực hiện như thế nào?

SBT chi trả cổ tức bằng tiền mặt 8%

Ngày 24-6, Công ty CP Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC Sugar, mã CK: SBT) đã ban hành Nghị quyết Hội đồng quản trị, thông qua phương án chi trả cổ tức bằng tiền 4% còn lại.

Ông Dương Công Minh mua không thành 1 triệu cổ phiếu Sacombank

TTO - Ông Dương Công Minh, chủ tịch Hội đồng quản trị Sacombank, đã không mua thêm 1 triệu cổ phiếu Sacombank như kế hoạch vì điều kiện thị trường không phù hợp.

Sacombank muốn bán toàn bộ 81,5 triệu cổ phiếu quỹ

TTO - Hội đồng quản trị Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa có nghị quyết thống nhất chủ trương bán toàn bộ 81.562.287 cổ phiếu quỹ đang nắm giữ, tương đương 4,33% vốn điều lệ.

Eximbank sẽ bán nốt 50 triệu cổ phiếu Sacombank trong tháng 1

TTO - Từ sở hữu trên 165,22 triệu cổ phiếu STB, Eximbank chỉ còn 50 triệu cổ phiếu ngân hàng này và đang bán ra hàng ngày để thoái hết khỏi Sacombank..

Đại gia Dương Công Minh dồn dập mua cổ phiếu Sacombank

TTO - Chủ tịch Hội đồng quản trị Sacombank Dương Công Minh, vừa mua thành công thêm 2 triệu cổ phiếu STB, lần thứ 3 liên tiếp trong hai tháng gần đây.