22/12/2021 10:00 GMT+7

Startup Việt nhận giải thưởng quốc tế chuyển đổi số giáo dục qua công nghệ

T.D.V
T.D.V

Ngày 19-12-2021 vừa qua, KIDPOD - máy kể chuyện và nghe nhạc trẻ em, vừa được Digital Education Award vinh danh Top 3 cho hạng mục 'Sản phẩm giáo dục cho trẻ em những năm đầu đời' (Early Years Home Learning Product of the Year).

Startup Việt nhận giải thưởng quốc tế chuyển đổi số giáo dục qua công nghệ - Ảnh 1.

Digital Education Award là giải thưởng hàng năm để vinh danh con người, sản phẩm, nền tảng trên toàn thế giới chuyển đổi giáo dục thông qua công nghệ. Digital Education Award đánh giá các sản phẩm không chỉ giúp con người tiếp cận với giáo dục dễ dàng hơn mà còn chất lượng cao hơn phương pháp truyền thống. Trong năm 2021, KIDPOD là đại diện của Việt Nam nằm trong 35 sản phẩm trên 9 hạng mục của giải thưởng.

Ông Hào Le, CEO của thương hiệu chia sẻ "Chúng tôi bắt đầu từ giấc mơ kiến tạo sản phẩm không có màn hình để trẻ em vui chơi và mở rộng trí tưởng tượng, sáng tạo, ngôn ngữ. Sản phẩm được các chuyên gia Mỹ, Nhật tham gia vào khâu thiết kế nhưng toàn bộ sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Giải thưởng này có ý nghĩa rất lớn khi ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ KIDPOD."

Ngoài sáng tạo sản phẩm thì KIDPOD cũng rất sáng tạo trong khâu tiếp cận khách hàng, ngoài lựa chọn mua thì khách hàng cũng có thể lựa chọn gói subscription, chỉ với 240.000đ/tháng tại website: https://kidpod.vn, nhận thiết bị mới tại nhà, tự động gia hạn đến khi bạn muốn hủy, để ba mẹ không còn lo lắng bé chóng chán. Được biết, hiện nay có khoảng 61% khách hàng đăng kí gói subscription và 39% lựa chọn hình thức mua.

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: KIDPOD