Tự giới thiệu

St. Nicholas Đà Nẵng giảm học phí khủng 'mùa COVID'

01/07/2021 15:00 GMT+7

Hiện trường St. Nicholas (Đà Nẵng) đang tổ chức tuyển sinh năm học 2021-2022. Dù gặp nhiều thách thức do dịch bệnh COVID-19, trường vẫn cố gắng cân đối tài chính, triển khai các chính sách ưu đãi học phí cùng nhiều học bổng giá trị.

St. Nicholas Đà Nẵng giảm học phí khủng mùa COVID - Ảnh 1.

Học sinh được trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa ý nghĩa

Việc làm này nhằm giảm bớt gánh nặng chi phí học tập cho gia đình học sinh; tạo cơ hội cho nhiều học sinh được thụ hưởng môi trường giáo dục Mỹ toàn diện với mức học phí tốt nhất.

Giảm học phí tới 100 triệu đồng

St. Nicholas là một trong những trường đầu tiên ở Đà Nẵng có hành động giảm học phí, tung ra nhiều ưu đãi "khủng" nhằm giúp đỡ gia đình học sinh trong thời kỳ khó khăn. Cụ thể năm học 2021-2022, trường áp dụng chính sách ưu đãi cho toàn bộ học sinh từ bậc mầm non đến THPT như: Giảm 100 triệu đồng khi phụ huynh đóng học phí tròn năm học và giảm đến 50% học phí khi phụ huynh đóng phí dài hạn từ 4 năm trở lên.

Song song với hành động chia sẻ khó khăn tài chính cùng phụ huynh toàn trường, cũng trong năm học mới này, trường dành nhiều suất học bổng giá trị cho các em học sinh có nguyện vọng đăng ký các chương trình học của nhà trường.

Với mong muốn mang đến cho học sinh có thêm cơ hội thụ hưởng môi trường giáo dục Mỹ toàn diện, trường đã quyết định dành tặng 50 suất học bổng trị giá 50% học phí khi đăng ký học Hệ Song ngữ tích hợp tại trường; đồng thời nhà trường cũng giảm 50% phí nội trú cho học sinh ngoại thành...

Ông Nguyễn Thành Lễ - Hiệu trưởng trường cho hay: "Việc học không dừng lại, dù bất cứ lý do gì. Nhà trường thấu hiểu gánh nặng tài chính mà nhiều gia đình đang gặp phải trong thời gian hoạt động kinh tế trì trệ. Vì thế, chúng tôi đã nhanh chóng quyết định các biện pháp hỗ trợ phụ huynh trong vấn đề học phí".

Tôi an tâm khi gửi gắm con ở trường St. Nicholas

Sứ mệnh giáo dục mà trường đang theo đuổi là đào tạo nên những công dân toàn cầu chính trực, sáng tạo và đồng cảm. Đây là phẩm chất tuyệt vời, có thể được lồng ghép trong chương trình giảng dạy chính quy cũng như các hoạt động ngoài giờ lên lớp.

Không ngừng nỗ lực với sứ mệnh kể trên, kể từ khi thành lập đến nay, trường đã nhận được sự đồng hành, tin tưởng của nhiều phụ huynh, học sinh. A.Tuấn một phụ huynh chia sẻ: "Bé Thùy Chi cũng như gia đình đã tham gia và đồng hành cùng trường từ những ngày đầu thành lập. Nhà trường đã kịp thời hỗ trợ phụ huynh bằng những chính sách ưu đãi học phí phù hợp.

St. Nicholas Đà Nẵng giảm học phí khủng mùa COVID - Ảnh 2.

Học sinh tham gia thực hành tại lớp

Trong 3 năm vừa qua nhà trường và thầy cô đã tạo ra môi trường học tập không chỉ áp dụng các nội dung học thuật của Mỹ mà còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa. Con tôi được phát triển toàn diện, độc lập, tự tin, thông minh và đầy quyết tâm hơn trong mọi việc. Con đã rất thích thú khi được tham gia các môn học như múa balê, thể dục, bơi lội và khiêu vũ.

Đặc biệt được học với giáo viên nước ngoài mỗi ngày, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của con tốt hơn nhiều và tiến bộ rõ rệt qua từng ngày. Việc lựa chọn hay thay đổi giáo viên giảng dạy, phụ trách hay trợ giảng, phụ huynh đặt niềm tin hoàn toàn vào Ban lãnh đạo nhà trường. Tôi cùng gia đình an tâm, tin tưởng tiếp tục gửi gắm con vào trường ở những năm học sau".

Hiện tại, trường St. Nicholas tại Đà Nẵng đang cung cấp chương trình đào tạo Song ngữ tích hợp giữa chương trình giáo dục phổ thông của trường ĐH Công nghệ bang Texas, Hoa Kỳ - TTU K12 với chương trình giáo dục phổ thông Việt Nam, bậc học từ mầm non tới THPT.

Sau khi hoàn thành chương trình học tại trường, học sinh sẽ được nhận bằng tốt nghiệp THPT của Việt Nam và của Mỹ. Bằng quốc tế này giúp học sinh dễ dàng được nhận vào các trường đại học Mỹ và các nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Trường cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để chuẩn bị cho các em học sinh cơ hội học tập tốt nhất tại Mỹ, không chỉ tính đến bằng cấp được công nhận toàn cầu mà còn về các kỹ năng tư duy, học thuật và hiểu biết nền văn hóa Mỹ.

Đăng ký học tại trường St. Nicholas như thế nào?

Các bậc phụ huynh và các em học sinh từ cấp mầm non đến THPT sẽ trải qua năm giai đoạn căn bản để hoàn tất quy trình tuyển sinh tại trường, gồm: Nộp hồ sơ tại trường; Kiểm tra kiến thức và năng lực đầu vào; Nhận thông báo kết quả; Hoàn thành thủ tục về hồ sơ và phí; Nhập học.

St. Nicholas Đà Nẵng giảm học phí khủng mùa COVID - Ảnh 3.

Các chương trình ngoại khóa luôn hấp dẫn các em học sinh

Bên cạnh những ưu đãi từ chính sách học phí, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh trong mùa dịch, bài Khảo sát năng lực đầu vào trường sẽ được chuyển sang hình thức trực tuyến. Các vòng thi (gồm phỏng vấn với giáo viên nước ngoài và làm bài thi các môn học phù hợp với trình độ của các khối lớp) đều được thực hiện trực tiếp thông qua các ứng dụng Google đảm bảo thao tác đơn giản, thuận tiện cho học sinh trong quá trình khảo sát.

Bằng hình thức khảo sát mới này, các học sinh vẫn sẽ được đánh giá theo cách toàn diện nhất. Không những thế, các em còn có khoảng không gian riêng giúp tập trung hơn, tự tin hơn khi bày tỏ quan điểm của mình trong phần phỏng vấn...

Phụ huynh có thể liên hệ hotline 0931 972 972 hoặc website https://sns.edu.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về trường St. Nicholas; các gói ưu đãi và học bổng của trường.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận