Tag: Squid Game 2

‘Squid Game 2’ chuẩn bị oanh tạc vào tháng 12

Tiếp nối thành công của phần một, ‘Squid Game 2’ (tựa Việt: Trò chơi con mực) hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt toàn cầu vào tháng 12 này.

Nam chính Nữ hoàng nước mắt nhận 3,7 triệu USD, cát sê sao Hàn cao gấp 1.000 lần sao Việt

Gần đây truyền thông Hàn thông tin Kim Soo Hyun, nam chính của bộ phim 'Nữ hoàng nước mắt', nhận cát sê 88,5 tỉ đồng (3,7 triệu USD).

'Squid game 2' vừa khởi quay đã vướng lùm xùm phải xin lỗi

Là dự án bom tấn được mong chờ khắp toàn cầu nhưng Squid game 2 liên tục vướng ồn ào thậm chí phải công khai xin lỗi khán giả khi vừa khởi quay.

Khi khán giả thực thi quyền tẩy chay

Trường hợp của T.O.P và loạt phim Squid Game 2 cho thấy khán giả có quyền kêu gọi tẩy chay phim nếu diễn viên dính bê bối đời tư.

Lee Jung Jae phủ nhận là 'thế lực' đứng sau chọn T.O.P đóng Squid game 2

Trợ lý và công ty quản lý của Lee Jung Jae quyết liệt phủ nhận khi vướng nghi vấn đứng sau giúp T.O.P được giao vai trong phần 2 của phim sắp khởi quay.

Khán giả đòi tẩy chay Squid game 2 vì để T.O.P đóng chính

T.O.P chính thức lộ diện, là gương mặt cuối cùng trong dàn cast 'Squid game 2' (Trò chơi con mực). Đây cũng là lúc khán giả nổi giận, đòi tẩy chay phim.

Tin tức giải trí ngày 29-6: Ban tổ chức đêm nhạc BLACKPINK cảnh báo lừa đảo

Một số tin tức giải trí đáng chú ý: T.O.P nhận chỉ trích khi tham gia bom tấn Squid Game 2; ban tổ chức đêm nhạc BLACKPINK ở Hà Nội cảnh báo lừa đảo...

Lộ diện những cái tên cuối của ‘Squid Game 2’

Những cái tên cuối cùng của ‘Squid Game 2’ đã chính thức được lộ diện, khiến bạn yêu điện ảnh đứng ngồi không yên.

Squid Game 2 ‘tiêu tốn’ 100 tỉ won, ngang ngửa bom tấn Hollywood

Với đầu tư khủng và dàn diễn viên chất lượng, Squid Game 2 (Trò chơi con mực) khiến người hâm mộ kỳ vọng sẽ tạo ra cơn sốt mới dù phim chưa bấm máy.

Lương Triều Vỹ tham gia ‘Squid Game 2’?

Sau khi gây bão tại Liên hoan phim Busan ở Hàn Quốc mới đây, Lương Triều Vỹ một lần nữa khiến nhiều người đứng ngồi không yên khi góp mặt vào ‘Squid Game 2’ sắp tới.