Tag: Sông Vàm Cỏ Đông

Siêu dự án thủy lợi ở Tây Ninh, đường ống khổng lồ đưa nước vượt sông

TTO - Sau khi hoàn thành, công trình đường ống thép đưa nước vượt sông Vàm Cỏ Đông sẽ cấp nước tưới tự chảy cho 16.953 héc ta đất nông nghiệp của hai huyện biên giới Châu Thành và Bến Cầu (tỉnh Tây Ninh).

Vũ Hoàng My tung bộ ảnh giới thiệu trang phục của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, Lê Thanh Hòa

TTO - Á hậu Vũ Hoàng My vừa giới thiệu đến công chúng bộ ảnh chụp tại nhiều địa danh nổi tiếng của Tây Ninh với góc máy của nhiếp ảnh gia Quỷ Cốc Tử.

Waterpoint - đô thị vệ tinh đáng sống liền kề TPHCM

Thời điểm này, nếu muốn an cư hoặc đầu tư tại các khu đô thị vệ tinh của TP.HCM thì Waterpoint tại Bến Lức, Long An, là một lựa chọn sáng giá.

Tây Ninh hướng tới phát triển nông nghiệp công nghệ cao bền vững

Nhiều năm trước, không ai có thể tin rằng vùng đất phía tây ven sông Vàm Cỏ Đông bị nhiễm phèn nặng, cây cối không thể sống nổi, lại được hồi sinh kỳ diệu như bây giờ.

Vì sao giới nhà giàu chuộng bất động sản ven sông?

Bất động sản ven sông vẫn là sản phẩm được ưa chuộng của giới thượng lưu - những người không đơn thuần chỉ mua một ngôi nhà, mà luôn tìm kiếm đến giá trị sống bền vững, vĩnh cửu.

Nam Long ra mắt các sản phẩm cao cấp tại Waterpoint

Ngày 19-7-2020, Nam Long (HOSE: NLG) đã mắt các sản phẩm biệt thự đơn lập, Grand Villa và Riverfront Grand Villa tại dự án Waterpoint nhằm đáp ứng nhu cầu của phân khúc khách hàng cao cấp, có 'khẩu vị riêng, gout riêng'.

Bất động sản hạng sang 'chốn đi về' đẳng cấp của giới thượng lưu

Sở hữu những vị trí đẹp nhất của thành phố bên sông Waterpoint (Bến Lức - Long An), Grand Villa, Grand Villa bên sông. Dinh thự ven sông không chỉ là nơi sống lý tưởng, đẳng cấp mà còn mang đậm dấu ấn cá nhân.

Long An - Hạ tầng mở lối cho bất động sản

Ngay sau đợt giãn cách xã hội bởi COVID-19, thị trường bất động sản Long An bất ngờ trở nên nhộn nhịp khi đón nhận dòng vốn mới từ các nhà đầu tư.

Hệ sinh thái thiên nhiên ấn tượng của Waterpoint

Sở hữu lợi thế về vị trí, Waterpoint đang nhanh chóng được phát triển trở thành một thành phố thịnh vượng bên bãi bồi sông Vàm Cỏ Đông với hệ thống cảnh quan xanh mát, hệ thống tiện ích xứng tầm quốc tế mang đến trải nghiệm mới mẻ cho cộng đồng.

Cộng đồng thịnh vượng ở 'thành phố bên sông' Waterpoint

Để phát triển Waterpoint trở thành một thành phố thịnh vượng bên sông Vàm Cỏ Đông, Nam Long đã bắt tay với những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu trong nước và quốc tế.