Song Kang Ho, Lee Young Ae đứng đầu danh sách nam nữ diễn viên ưu tú

23/11/2006 08:15 GMT+7

TTO - Những diễn viên Hàn Quốc nào có sức ảnh hưởng nhất đối với công chúng? Họ có được bao nhiêu người ủng hộ? 12 nhà đại diện của công ty chế tác điện ảnh và công ty quảng cáo đã tiến hành một cuộc điều tra để biết rõ những diễn viên Hàn Quốc nào lọt vào danh sách này.

Với tiêu đề “Nếu để diễn viên xxx đảm nhận vai chính của một bộ phim, dựa vào thực lực của anh ấy/ cô ấy, hãy đoán xem có bao nhiêu người ủng hộ?”, họ đã rút ra được kết quả 20 nam nữ diễn viên thu hút công chúng nhất. Đây là cuộc điều tra lần thứ 4 kể từ sau 3 lần điều tra vào những năm 2002, 2004 và 2005. Đối tượng điều tra là tất cả diễn viên có ít nhất một bộ phim được công chiếu tính cho đến thời điểm này.

Song Kang Ho đứng đầu danh sách nam diễn viên được yêu thích nhất, vượt qua nam diễn viên Jang Dong Gun. Bộ phim The Host do anh thủ vai chính đã tạo kỷ lục cao nhất về lượng vé bán ra. Đây là lần thứ hai anh có được ngôi vị này kể từ sau năm 2003.

N9pCtZG5.jpgPhóng to

Ba nam diễn viên xếp ngôi vị đầu bảng: Song Kang Ho, Jang Dong Gun, Cho Seung Woo

Nữ diễn viên Lee Young Ae cũng đã vượt qua ngôi vị thứ ba trong những lần xếp hạng trước đây và chiếm luôn ngôi vị đầu bảng. Sau phim Sympathy for Lady Vengeance, dù năm nay không tham gia bất kỳ bộ phim mới nào, cô vẫn nhận được sự ủng hộ khá cao.

Moon Geun Young và Jeon Ji Hyun - hai nữ diễn viên xếp ngôi vị 1, 2 năm ngoái, do năm nay không có tham gia vai diễn mới nào nên đã ảnh hưởng không ít đến ngôi vị của cả hai trong bảng xếp hạng này.

TbzNtEeb.jpgPhóng to

Ba nữ diễn viên xếp ngôi vị đầu bảng: Lee Young Ah, Jeon Do Yeon, Jeon Ji Hyun

Điểm đặc biệt của cuộc điều tra năm nay là các diễn viên tuổi trung niên đã nhận được sự bình chọn rất cao.

bkCaDypg.jpgPhóng to
Jo In-Sung
Ngoài nam nữ diễn viên đứng đầu bảng là Song Kang Ho, Lee Young Ae, Jeon Do Yeon đã xếp vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng. Uhm Jung Hwa xếp thứ 9, Kim Hye-Soo xếp thứ 11; Hwang Jeong-Min xếp thứ 8, Lee Byung Hun xếp thứ 9; tất cả họ đã có ngôi vị khá cao so với bảng xếp hạng năm ngoái. Đặc biệt là Kim Hye Soo, đã lâu không tham gia bộ phim mới nào, nhưng với vai phụ xuất sắc trong bộ phim Tazza, cô đã gặt hái được thành công lớn và chiếm được ngôi vị thứ 11.

Jo In-Sung - nam diễn viên trẻ tuổi xứ Hàn năm ngoái không hề có tên trong danh sách, nhưng năm nay với thành công trong vai diễn của phim A Dirty Carnival, anh đã chiếm được ngôi vị thứ 5.

LAN NHÃ (Theo news.dayoo.com)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận