Tin doanh nghiệp

'Song Hành Y Tế' - dịch vụ quốc tế cho khách sở hữu Bảo hiểm AIA

27/08/2021 14:03 GMT+7

Dịch vụ Tư vấn và Quản trị Bệnh án cá nhân “Song Hành Y Tế” được AIA Việt Nam triển khai từ tháng 7-2020, đã giúp thay đổi cuộc sống của nhiều bệnh nhân ung thư và bệnh hiểm nghèo.

Song Hành Y Tế - dịch vụ quốc tế cho khách sở hữu Bảo hiểm AIA - Ảnh 1.

Chi phí điều trị bệnh ở nước ngoài không hề nhỏ

Tháo gỡ mọi thắc mắc y khoa 24/7

Bệnh viện Vinmec khảo sát 105 bệnh nhân ung thư xạ trị cho thấy, trên 90% cần tư vấn về kết quả chẩn đoán, phương pháp điều trị, chi phí, dinh dưỡng... 

Không chỉ người bệnh rối ren mà người nhà cũng rất lo lắng. Theo một nghiên cứu của Bệnh viện Quân y 103 "Có tới hơn 87% thân nhân muốn biết có chữa khỏi không, hơn 83% muốn biết hướng điều trị như thế nào..."

Trước nhu cầu lớn này, 'Song Hành Y Tế' mang đến cho bệnh nhân và người nhà cơ hội tham vấn qua điện thoại từ đội ngũ y tế quốc tế với hơn 4.000 chuyên gia cố vấn đầu ngành về y khoa và đội ngũ bác sĩ lâm sàng chuyên khoa sâu trên thế giới. 

Đặc quyền này giúp khách hàng có thêm một kênh tham khảo uy tín, giúp làm chủ chặng đường chiến đấu với bệnh tật dựa trên những thông tin chuẩn xác và chuyên môn cao.

Kích hoạt dịch vụ 'Song Hành Y Tế', mỗi bệnh nhân sẽ được đội ngũ y tế chuyên trách gồm bác sĩ, y tá và phiên dịch viên tư vấn riêng 24/7 xuyên suốt 03 tháng hoặc có thể kéo dài hơn trong một số trường hợp nhất định. 

Đội ngũ này sẽ tiếp nhận và đánh giá hồ sơ bệnh án, thu thập ý kiến ​​chuyên môn của nhiều bác sĩ từ mạng lưới 4.000 chuyên gia y tế trên toàn cầu, đề xuất xét nghiệm bổ sung (nếu cần) để chẩn đoán chính xác hơn, sau đó đưa ra phương án điều trị tốt nhất.

Song Hành Y Tế - dịch vụ quốc tế cho khách sở hữu Bảo hiểm AIA - Ảnh 2.

Cô Vân là một trong những bệnh nhân đầu tiên sử dụng dịch vụ

Trải nghiệm dịch vụ này, cô Nguyễn Thị Vân (55 tuổi, Lạng Sơn) cho biết, đội ngũ 'Song Hành Y Tế' đã giải đáp cặn kẽ 'vạn câu hỏi vì sao', giúp cô hiểu thấu về bệnh nhiễm trùng máu và suy thận đang mắc phải. Thậm chí, mọi thắc mắc nhỏ nhặt hay những cuộc gọi hỏi lúc nửa đêm cũng được phản hồi nhanh chóng, giúp cô cảm thấy an tâm hơn từng ngày.

Điểm tựa tâm lý lúc chênh vênh nhất

Nhận kết quả chẩn đoán ung thư, nhiều người cảm thấy ngã quỵ như nhận bản án tử, họ hoang mang và tuyệt vọng vô cùng. Chưa kể, nhiều bệnh nhân còn phải đối mặt với chứng trầm cảm khi bị rụng tóc, sụt cân, mất ngủ, đau đớn,... 

Dù đa số mọi người hiểu rằng cách tốt nhất để có thể đương đầu với bệnh tật là tìm hiểu thật kỹ về căn bệnh, về cả những cảm xúc tiêu cực trong quá trình điều trị để có niềm tin, nghị lực vượt qua các đau đớn, khó khăn về thể xác , nhưng họ không biết bắt đầu từ đâu và làm sao cho ‘đúng’ trong lúc tâm trạng đang rối bời.

Hiểu những cảm xúc này, 'Song Hành Y Tế' mang đến cả dịch vụ tư vấn tâm lý và chăm sóc cảm xúc cho khách hàng và người thân... 

Hơn hết, khi đã có chuyên gia y tế chuyên trách cùng đồng hành theo từng trường hợp, người bệnh sẽ thấy căn bệnh mà họ không may mắc phải không còn bí ẩn và đáng sợ. Theo đó, đội ngũ 'Song Hành Y Tế' sẽ luôn túc trực 24/7 để lắng nghe, chia sẻ, tư vấn liệu pháp cân bằng tâm lý và động viên người bệnh từng bước vượt qua hành trình khó khăn.

Song Hành Y Tế - dịch vụ quốc tế cho khách sở hữu Bảo hiểm AIA - Ảnh 3.

Chị Ánh chia sẻ về hành trình “Song Hành Y Tế” đồng hành cùng chị

Nhờ có 'Song Hành Y Tế', chị Nguyễn Ngọc Ánh (26 tuổi, TP.HCM) đã vượt qua cú sốc tinh thần khi nghe tin mình mắc căn bệnh rò não. 

Chị chia sẻ: "'Song Hành Y Tế’ của AIA như chiếc phao cứu sinh đến với tôi lúc hoang mang và rối ren nhất. Chỉ là những cuộc điện thoại thôi, nhưng các bác sĩ, y tá và phiên dịch viên đã dành hàng giờ tư vấn chuyên môn, gửi lời động viên quý giá cho tôi, giúp tôi yên tâm hơn trong quá trình điều trị".

Tiết kiệm chi phí với dịch vụ gia tăng quốc tế

Nhiều bệnh nhân có xu hướng tìm kiếm thêm bác sĩ, xin thêm ý kiến ​​thứ 2-3 để chắc chắn kết quả chẩn đoán đúng bệnh lẫn phương pháp điều trị. Tới mỗi bệnh viện, họ sẽ phải thực hiện lặp lại các xét nghiệm, chụp chiếu, sinh thiết tốn kém… 

'Song Hành Y Tế' loại bỏ được những lãng phí về thời gian và tiền bạc này dựa trên quá trình đánh giá hồ sơ bệnh án cẩn trọng và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ chuyên gia y tế quốc tế.

Đối mặt với biến cố đáng sợ nhất cuộc đời, không ít bệnh nhân còn ra nước ngoài điều trị, sẵn sàng chi trả cao để được chăm sóc chu đáo và chuyên biệt hơn, tiếp cận kỹ thuật y học tiến bộ để có thêm hi vọng chữa khỏi. 

Với 'Song Hành Y Tế', khách hàng tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng chi phí đi lại ra nước ngoài, phí thăm khám với bác sĩ quốc tế, phí tư vấn với chuyên gia tâm lý, dịch vụ y tá riêng, phiên dịch viên…

Được biết, khách hàng thường có thể phải chi trả lên đến 300 triệu đồng để sử dụng các dịch vụ tham vấn và thăm khám từ các chuyên gia y tế quốc tế theo các hình thức thông thường, trong khi nếu là khách hàng của AIA Việt Nam, dịch vụ 'Song Hành Y Tế' sẽ được tặng kèm khi tham gia bảo hiểm. 

Không chỉ tiết kiệm về mặt tài chính, mà khách hàng còn nhận được dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp giúp họ an tâm, vững tin hơn khi phải đối diện với các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nhờ dịch vụ Tư vấn và Quản trị Bệnh án Cá nhân từ AIA Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về 'Song Hành Y Tế' tại: https://www.aia.com.vn/vi/dich-vu-khach-hang/song-hanh-y-te.html

T.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận