08/02/2024 10:22 GMT+7

Son Heung Min viết tâm thư: 'Tôi không đủ giỏi với tư cách đội trưởng'

Ngôi sao bóng đá số 1 châu Á Son Heung Min đã trở về tập luyện cùng Tottenham và viết 'tâm thư' đăng trên trang cá nhân để xin lỗi mọi người vì 'tôi không đủ giỏi với tư cách đội trưởng'...

Son Heung Min đã nhận mọi trách nhiệm sau thất bại ở Asian Cup 2023 - Ảnh: Getty

Son Heung Min đã nhận mọi trách nhiệm sau thất bại ở Asian Cup 2023 - Ảnh: Getty

Tuyển Hàn Quốc đã gây thất vọng khi dừng bước ở bán kết Asian Cup 2023. Công bằng mà nói, Son Heung Min chơi không tệ ở giải này, anh đã có những khoảnh khắc lóe sáng để "cứu rỗi" tuyển Hàn Quốc.

Nhưng bóng đá là trò chơi của tập thể, một mình Son Heung Min đã không thể đưa Hàn Quốc vào chung kết. Họ đã 2 lần trở về từ cõi chết trước Saudi Arabia và Úc nhưng lại bất lực trước một Jordan thi đấu quá chặt chẽ và hiệu quả.

Thất bại 0-2 của Hàn Quốc trước Jordan ở bán kết, lỗi hoàn toàn không thuộc về Son Heung Min. Nhưng ngôi sao đang chơi bóng ở Giải ngoại hạng Anh đã liên tục gửi lời xin lỗi đến mọi người. 

Thậm chí anh đã khóc trên truyền hình sau thất bại trước Jordan. Sau khi Son Heung Min trở về Anh để tập luyện cùng Tottenham nhưng anh vẫn chưa thể quên đi nỗi đau thất bại. Trên trang Instagram mới đây, Son Heung Min đã viết tâm thư để một lần nữa xin lỗi mọi người và nhận toàn bộ trách nhiệm về mình.

Son Heung Min viết: "Tôi nghĩ tôi không đủ giỏi với tư cách là một đội trưởng và đã không dẫn dắt đội tốt. Tôi rất tự hào là một cầu thủ bóng đá Hàn Quốc, mọi người đã dành cho tôi rất nhiều tình yêu và sự ủng hộ ngay cả trong tình huống này. Cảm ơn và tôi xin lỗi".

Ngay lập tức rất nhiều người hâm mộ Hàn Quốc đã gửi lời động viên đến Son Heung Min. Một cổ động viên viết: "Anh không cần phải xin lỗi. Tất cả người hâm mộ đều hiểu, bóng đá luôn có những niềm vui và nỗi buồn. Chúng tôi biết rằng các anh đã cố gắng hết sức".

Một người hâm mộ khác viết thêm: "Chúng tôi tự hào vì Son Heung Min là đội trưởng của đội tuyển quốc gia chúng tôi. Đừng cúi đầu, đội trưởng! Chúng tôi yêu bạn”.

Son Heung Min buồn bã ra sân bay rời Asian CupSon Heung Min buồn bã ra sân bay rời Asian Cup

Sáng 7-2, đoạn clip Son Heung Min (Hàn Quốc) cúi mặt, dùng tay dụi mắt lầm lũi ra sân bay rời Asian Cup 2023 đã khiến người hâm mộ xót lòng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên