25/03/2022 18:34 GMT+7

Sôi nổi đêm Gala trao giải Golf Tournament For Start-up 2022

H.Đ - T.P - H.D
H.Đ - T.P - H.D

TTO - Tối 25-3, đêm Gala trao giải Golf Tournament For Start-up 2022 do báo Tuổi Trẻ phối hợp tổ chức đã diễn ra tại sân golf Long Thành (Đồng Nai).

Sôi nổi đêm Gala trao giải Golf Tournament For Start-up 2022 - Ảnh 1.

Golfer Phạm Quốc Phương vô địch Golf Tournament For Start-up 2022 - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Tham dự đêm Gala Golf Tournament For Start-up 2022 có sự hiện diện của nhiều vị khách quý. Phát biểu tại đêm gala, nhà báo Lê Thế Chữ - tổng biên tập báo Tuổi Trẻ - phát biểu: "Giải Golf Tournament For Start-up bắt đầu từ năm 2019 với mục tiêu khuyến khích tinh thần thể thao, vận động, tạo sự lan tỏa, kết nối các doanh nghiệp với nhau, thêm cơ hội giao lưu giữa cộng đồng doanh nhân. Chúng tôi rất vui mừng nhận được nhiều sự hưởng ứng. Chúng tôi hy vọng đêm gala sẽ là nơi kết nối các golfer, doanh nghiệp và start-up... Sau một ngày thi đấu nhiệt tình, tôi xin chức mừng thành tích các golfer".

Được mời lên sân khấu giao lưu, ông Võ Văn Khang - phó tổng giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh -nói: “Giải Golf Tournament For Start-up 2022 đã diễn ra tốt cả về quy mô lẫn chất lượng. Năm 2021, giải không thể diễn ra vì dịch nhưng dư âm từ giải năm 2020 trong lòng golfer, doanh nghiệp rất lớn. Giải đã tạo được sự hứng khởi cho các doanh nghiệp, golfer...”.

Trong phần giao lưu của mình, ông Nguyễn Tuấn Anh - thành viên HĐQT, phó tổng giám đốc Công ty PFEC Hòn Ngọc Viễn Đông - chia sẻ: “Thực sự báo Tuổi Trẻ đã tổ chức giải trong nhiều năm. PFEC rất vui được đồng hành với Tuổi Trẻ. Riêng tôi thấy vui vì được gặp lại nhiều bạn doanh nghiệp đã lâu không gặp. Trên tinh thần đó, tôi chúc các doanh nghiệp luôn thành công, chúc báo Tuổi Trẻ sẽ có được nhiều chương trình tốt như giải Golf Tournament For Start-up 2022”.

Tại đêm gala, ban tổ chức đã trao giải cho các golfer giành thành tích cao. Đó là các golfer Phạm Thùy (bảng nữ), Lê Kim Kha (bảng Callaway), Đỗ Minh Nam (bảng C Max-4), Đỗ Minh Tú (bảng B Max-4), Lưu Ngọc Sáng (bảng A Max-3) là những người chiến thắng bảng đấu của mình. Các golfer Trần Quốc Toản, Lương Minh Bình, Nguyễn Xuân Thắng, Lê Minh Tân và Huỳnh Duy Phương giành các giải kỹ thuật, còn golfer Phạm Quốc Phương là người vô địch của giải.

DIỄN BIẾN CHÍNH ĐÊM GALA TRAO GIẢI:

20h, chương trình trao Giải Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start-up 2022 kết thúc.

19h47, ban tổ chức tiếp tục trao giải ở các bảng A, B, C và golfer vô địch. 

Golfer Phạm Quốc Phương nhận chiếc cúp vô địch giải Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start-up 2022 - Video: NGUYÊN BẢO - HẢI TRIỀU

Sôi nổi đêm Gala trao giải Golf Tournament For Start-up 2022 - Ảnh 3.

Ban tổ chức tiếp tục trao giải ở các bảng A, B, C và golfer vô địch. Nhà báo Lê Thế Chữ - tổng biên tập báo Tuổi Trẻ - lên trao chiếc cúp danh giá cho golfer vô địch Golf Tournament For Start-up 2022 Phạm Quốc Phương - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Sôi nổi đêm Gala trao giải Golf Tournament For Start-up 2022 - Ảnh 4.

Ban tổ chức trao giải cho các golfer giành thành tích cao tại bảng A - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Sôi nổi đêm Gala trao giải Golf Tournament For Start-up 2022 - Ảnh 5.

Các golfer đoạt thành tích cao ở bảng B nhận giải - Ảnh: QUANG ĐỊNH

19h10, ban tổ chức giải công bố kết quả thi đấu, các golfer Phạm Thùy (bảng nữ), Lê Kim Kha (bảng Callaway), Đỗ Minh Nam (bảng C Max-4), Đỗ Minh Tú (bảng B Max-4), Lưu Ngọc Sáng (bảng A Max-3) là những người chiến thắng bảng đấu của mình. Các golfer Trần Quốc Toản, Lương Minh Bình, Nguyễn Xuân Thắng, Lê Minh Tân và Huỳnh Duy Phương giành các giải kỹ thuật, còn golfer Phạm Quốc Phương là người vô địch của giải.

Trao giải cho các golfer bảng nữ và bảng Callaway - Video: NGUYÊN BẢO - HẢI TRIỀU

Sôi nổi đêm Gala trao giải Golf Tournament For Start-up 2022 - Ảnh 7.

Các golfer đoạt giải cao nhận cúp từ ban tổ chức - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Sôi nổi đêm Gala trao giải Golf Tournament For Start-up 2022 - Ảnh 8.

Trao giải cho các golfer bảng nữ - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Sôi nổi đêm Gala trao giải Golf Tournament For Start-up 2022 - Ảnh 9.

Ban tổ chức trao giải cho các golfer bảng Callaway - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Sôi nổi đêm Gala trao giải Golf Tournament For Start-up 2022 - Ảnh 10.

Trao giải cho các golfer bảng C - Ảnh: QUANG ĐỊNH

19h05, trong phần giao lưu của mình, ông Nguyễn Tuấn Anh - thành viên HĐQT, phó tổng giám đốc Công ty PFEC Hòn Ngọc Viễn Đông - chia sẻ: “Thực sự báo Tuổi Trẻ đã làm tổ chức giải trong nhiều năm. PFEC rất vui được đồng hành với Tuổi Trẻ. Riêng tôi thấy vui vì được gặp lại nhiều bạn doanh nghiệp đã lâu không gặp. Trên tinh thần đó, tôi chúc các doanh nghiệp luôn thành công, chúc báo Tuổi Trẻ sẽ có được nhiều chương trình tốt như giải Golf Tournament For Start-up 2022”.

Sôi nổi đêm Gala trao giải Golf Tournament For Start-up 2022 - Ảnh 11.

Ông Nguyễn Tuấn Anh - thành viên HĐQT, phó tổng giám đốc Công ty PFEC Hòn Ngọc Viễn Đông - chia sẻ tại đêm Gala - Ảnh: QUANG ĐỊNH

18h55, ông Võ Văn Khang - phó tổng giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh - lên sân khấu giao lưu. Ông Võ Văn Khang nói: “Giải Golf Tournament For Start-up 2022 đã diễn ra tốt cả về quy mô lẫn chất lượng. Năm 2021, giải không thể diễn ra vì dịch nhưng dư âm từ giải năm 2020 trong lòng golfer, doanh nghiệp rất lớn. Giải đã tạo được sự hứng khởi cho các doanh nghiệp, golfer...”.

Ông Khang nói tiếp: "Trước khi vào giải tôi cũng có tâm sự trong thời gian diễn ra dịch COVID có nhiều khó khăn, nhưng có 2 phong trào không bao giờ dừng lại được là phong trào khởi nghiệp và phong trào thể thao. Đại dịch bùng nổ đòi hỏi chúng ta phải có nhiều đổi mới sáng tạo để có thể thích nghi. Ngày xưa, nói đến đổi mới sáng tạo sẽ đòi hỏi khoảng thời gian 2-5 năm. Nhưng ngày nay, nhịp độ này có thể được cải thiện nhờ sự năng động của các bạn trẻ, cũng như sự hỗ trợ từ nhiều phía".

Sôi nổi đêm Gala trao giải Golf Tournament For Start-up 2022 - Ảnh 12.

Ông Võ Văn Khang - phó tổng giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh - giao lưu tại đêm Gala - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Sôi nổi đêm Gala trao giải Golf Tournament For Start-up 2022 - Ảnh 13.

Ông Khang (phải) trao đổi với start-up tại đêm Gala - Ảnh: QUANG ĐỊNH

18h45, ban tổ chức vinh danh các nhà tài trợ của chuỗi sự kiện hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp.

Kết thúc ngày thi đấu, các golfer và đơn vị đồng hành tham dự Gala trao Giải Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start-up 2022 - Video: NGUYÊN BẢO - HẢI TRIỀU

Sôi nổi đêm Gala trao giải Golf Tournament For Start-up 2022 - Ảnh 15.

Nhà báo Lê Thế Chữ - tổng biên tập báo Tuổi Trẻ - phát biểu tại đêm Gala - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Nhà báo Lê Thế Chữ - tổng biên tập báo Tuổi Trẻ - phát biểu: "Giải Golf Tournament For Start-up bắt đầu từ năm 2019 với mục tiêu khuyến khích tinh thần thể thao, vận động, tạo sự lan tỏa, kết nối các doanh nghiệp với nhau, thêm cơ hội giao lưu giữa cộng đồng doanh nhân. Chúng tôi rất vui mừng nhận được nhiều sự hưởng ứng. Chúng tôi hy vọng đêm gala sẽ là nơi kết nối các golfer, doanh nghiệp và start-up... Sau một ngày thi đấu nhiệt tình, tôi xin chức mừng thành tích các golfer".

Sôi nổi đêm Gala trao giải Golf Tournament For Start-up 2022 - Ảnh 16.

Nhà báo Lê Thế Chữ - tổng biên tập báo Tuổi Trẻ - tặng hoa cảm ơn các đơn vị đồng hành - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Sôi nổi đêm Gala trao giải Golf Tournament For Start-up 2022 - Ảnh 17.

Nhà báo Trần Xuân Toàn tặng hoa các đơn vị đồng hành - Ảnh: QUANG ĐỊNH

18h35, tham dự đêm Gala Golf Tournament For Start-up 2022 có sự hiện diện của nhiều vị khách quý. 

Về phía các đơn vị đồng hành và khách mời, có sự hiện diện của ông Nguyễn Tuấn Anh - thành viên HĐQT, phó tổng giám đốc Công ty PFEC Hòn Ngọc Viễn Đông; ông Võ Văn Khang - phó tổng giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh; ông Imai Yasuhiko - phó chủ tịch hội đồng thành viên Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC FC; ông Võ Lâm Quang - đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát; ông Lê Thanh Tùng - tổng giám đốc Công ty CP kiểm định xây dựng An Hòa; ông Lê Long Sơn - tổng giám đốc Công ty Esuhai; ông Võ Anh Tài - phó tổng giám đốc Saigontourist; ông Trương Thế Quốc - tổng giám đốc TOPWINE & VIGAR; ông Trần Đình Vọng - chủ tịch HĐQT Công ty CPĐT Kiến Hưng; ông Fujishima - tổng giám đốc Công ty Alsok.

Về phía ban tổ chức, có sự hiện diện của: nhà báo Lê Thế Chữ - tổng biên tập báo Tuổi Trẻ; nhà báo Trần Xuân Toàn - ủy viên Ban biên tập báo Tuổi Trẻ, phó trưởng ban tổ chức.

18h30, lễ trao giải bắt đầu. Đến với đêm gala từ khá sớm, Phạm Thanh Toàn - CEO Công ty Mismart - đã có những chia sẻ cùng Tuổi Trẻ: "Chương trình Golf Tournament For Start-up của báo Tuổi Trẻ rất hay, nhất là trong mùa dịch mà một start-up như tôi gặp khó khăn cả về con người lẫn tài chính. Thông qua chương trình, tôi đã được một số đơn vị hỗ trợ để thực hiện dự án của mình.

Đồng thời, Golf Tournament For Start-up giúp kết nối các start-up với nhau thành một hệ sinh thái start-up. Ở chương trình, tôi đã có gặp gỡ và trao đổi với mộr start-up chuyên về trí tuệ nhân tạo để có thể viết phần mềm nhật ký nông sản rất hữu ích cho dự án của tôi. Đồng thời, tôi cũng có được ý tưởng dự án của mình rất phù hợp với sân golf và sẽ tiến hành nghiên cứu việc chăm sóc cỏ sân golf trong tương lai".

THÔNG TIN TRƯỚC ĐÊM GALA:

Sôi nổi đêm Gala trao giải Golf Tournament For Start-up 2022 - Ảnh 18.

Cúp dành cho các golfer chiến thắng tại Golf Tournament For Start-up 2022 - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Golf Tournament For Start-up do báo Tuổi Trẻ và Hội liên hiệp Thanh niên TP.HCM tổ chức với mục đích gây quỹ start-up, khích lệ tinh thần khởi nghiệp cho thanh niên, hướng đến mục tiêu trở thành quốc gia khởi nghiệp.

Qua đó khuyến khích tinh thần thể thao, vận động, tạo sự lan tỏa, kết nối các doanh nghiệp với nhau, thêm cơ hội giao lưu giữa cộng đồng doanh nhân. Chương trình cũng mong muốn tạo sự lan tỏa, khuếch trương cho các doanh nghiệp, kết nối các doanh nghiệp với nhau, cũng như tăng cường cơ hội giao lưu giữa cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sau 2 mùa giải và 1 năm gián đoạn vì dịch bệnh, chuỗi hoạt động năm nay trở lại với hàng loạt sự kiện mới lạ, hấp dẫn như: diễn đàn "Cảm hứng khởi nghiệp" trên báo Tuổi Trẻ Online; cuộc làm việc của hội đồng thẩm định để bình chọn 30 start-up tiêu biểu của năm từ top 40 start-up bước vào vòng chung kết, trong đó có 1 start-up được giải đặc biệt của Công ty PFEC Hòn Ngọc Viễn Đông; họp báo giới thiệu chuỗi sự kiện chiều ngày 22-3 tại khách sạn Sheraton Saigon; và sáng nay là lễ khai mạc giải Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start-up.

Và đêm Gala là sự kiện tổng kết, với talk show Cảm hứng khởi nghiệp, vinh danh và trao hỗ trợ start-up tiêu biểu năm 2022 tại ĐH Quốc gia TP.HCM vào ngày 31-3.

Sôi nổi đêm Gala trao giải Golf Tournament For Start-up 2022 - Ảnh 19.
Khai mạc Golf Tournament for Start-Up 2022 Khai mạc Golf Tournament for Start-up 2022

TTO - Sáng 25-3, Golf Tournament for Start-up 2022 do báo Tuổi Trẻ phối hợp tổ chức đã chính thức khai mạc tại sân golf Long Thành (Đồng Nai).

H.Đ - T.P - H.D
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên