Tag: sợ trách nhiệm

Tuyến bài 'Người trẻ có sợ trách nhiệm?' của báo Tuổi Trẻ đoạt giải A Ngòi bút trẻ 2023

Tuyến bài diễn đàn "Người trẻ có sợ trách nhiệm?" của báo Tuổi Trẻ được trao giải A thể loại báo in Giải thưởng Ngòi bút trẻ năm 2023.

Người trẻ có sợ trách nhiệm?

Theo Phó trưởng ban Nội chính Trung ương, đâu đó ở trong từng lĩnh vực, từng môi trường công tác, vẫn có những người trẻ sợ trách nhiệm.

Thực trạng cán bộ sợ sai, thà đứng trước hội đồng kỷ luật còn hơn đứng trước hội đồng xét xử

Nhiều cán bộ có tư tưởng không làm thì không sợ sai, thà đứng trước hội đồng kỷ luật còn hơn đứng trước hội đồng xét xử.

Phó thủ tướng: Có biểu hiện sợ trách nhiệm, né tránh công việc

Phó thủ tướng Lê Minh Khái nêu rõ nhiều văn bản nợ từ các kỳ báo cáo trước, có nhiều nội dung phức tạp, cần xin ý kiến chỉ đạo của nhiều cấp có thẩm quyền.

Công chức 'thủ thế'

Có lần trong một cuộc chuyện trò, một lãnh đạo cấp sở nói với tôi nhiều lần anh đã gặp trường hợp văn bản đề xuất triển khai dự án bị đùn đẩy giữa các cơ quan.

Đọc báo cùng bạn 29-6: Trao quyền đi liền trách nhiệm

Chương trình Đọc báo cùng bạn hôm nay có các thông tin đáng chú ý: Cần Thơ thu hồi dự án 1.280 tỉ; Nhiều ô tô sang giảm giá gần nửa tỉ đồng/chiếc; PS điều tra kỳ 2 Rao bán ngầm "đất hiếm" trên mạng: "Giao dịch" bằng vàng miếng...

Chú ong thợ sợ làm sai

Chú ong thợ không chịu tìm hoa hút mật chỉ vì sợ làm sai, sợ trách nhiệm...

Quan chức bị bệnh gì lạ ghê!

Quan chức sợ trách nhiệm - Biếm họa trên bìa 4 Tuổi Trẻ Cười phát hành hôm nay, 15-6-2023.

Chủ tịch tỉnh Bạc Liêu: các ngành thẩm định gì mà lâu như thế?

Tại hội nghị về cải thiện chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI), Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều chỉ rõ trường hợp doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô mà chờ lâu quá phải... thôi. Nhiều nơi thì cứng nhắc. "Ở đây tôi biết hết...", ông nói.

Lúc 'dầu sôi lửa bỏng' cần thay ngay cán bộ sợ sai, sợ trách nhiệm

Đại biểu Trần Quốc Tuấn cho rằng cần ưu tiên thay thế những cán bộ sợ trách nhiệm, không dám làm bằng những cán bộ tốt, có đủ tâm huyết và trách nhiệm.