Tag: sổ sức khỏe điện tử

Điều chưa kể về team 'thẻ xanh'

TTO - 'Lúc đầu chúng tôi nghĩ công việc này đơn giản nhưng càng về sau rắc rối khi số lượng cần chỉnh sửa, bổ sung thông tin tiêm chủng lên đến hàng trăm nghìn người. Điểm tiêm thì có ngày nghỉ nhưng đội nhập liệu thì không'.

HỎI - ĐÁP về dịch COVID-19: Tiêm đủ liều vắc xin nhưng không có 'thẻ xanh', làm thế nào?

TTO - Nhiều tỉnh thành, bộ ngành đã sử dụng "thẻ xanh", "thẻ vàng" vắc xin khi đi lại, làm việc, kinh doanh..., nhưng các app, web hiện có chưa cập nhật "thẻ xanh", "thẻ vàng" cho người đã tiêm ở nước ngoài hoặc tiêm vắc xin liều 1 mũi (Jassen).

Quá thời hạn, nhiều đơn vị vẫn chưa nhập liệu đủ danh sách người tiêm vắc xin lên hệ thống

TTO - Sở Y tế TP.HCM yêu cầu các đơn vị liên quan nhập liệu đầy đủ tất cả những người được tiêm vắc xin phòng COVID-19 để cập nhật vào Hệ thống tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 trước ngày 12-9. Nhưng đến nay các sai sót vẫn chưa được khắc phục.

Điều chỉnh thông tin tiêm vắc xin được chuyển sang Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19

TTO - Từ cuối tháng 8 đến ngày 10-9, HCDC tiếp nhận 350.000 lượt gửi cần điều chỉnh thông tin tiêm vắc xin trên Sổ Sức khỏe điện tử. Hiện HCDC đã đóng kênh này. Việc tiếp nhận điều chỉnh trong thời gian tới sẽ qua Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19.

Nhiều người bỗng dưng mất chứng nhận 'đã tiêm 2 mũi vắc xin'

TTO - Rất nhiều người dân TP.HCM nhận được thông báo 'Đã tiêm 2 mũi vắc xin' trên Sổ sức khỏe điện tử, nhưng đến sáng 11-9 truy cập lại thì thấy 'Chưa tiêm vắc xin' hay 'Đã tiêm 1 mũi vắc xin' nhưng thông tin mũi 2 lại nhầm sang mũi 1.

Thẻ xanh, thẻ vàng cứ từ từ!

Tốc độ cập nhật dữ liệu của Sổ sức khỏe điện tử quá chậm khiến người dân lo lắng sẽ không được cấp thẻ xanh đúng thời gian.

Mất giấy chứng nhận tiêm mũi 1, giấy không có dấu mộc đỏ... có được tiêm mũi 2?

TTO - Nhiều trường hợp người dân tiêm mũi 1 ở nơi khác, chưa nhận được giấy chứng nhận tiêm chủng, hoặc nhận giấy nhưng không có dấu mộc đỏ, vậy có được đăng ký tiêm mũi 2 ở địa phương nơi mình cư trú hay không?

Đồng Nai yêu cầu người dân đăng ký tiêm vắc xin qua ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử

TTO - Đồng Nai yêu cầu người dân cài đặt ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử trên điện thoại thông minh để đăng ký tiêm vắc xin ngừa COVID-19 khoa học, kịp thời.

Tiếp nhận, điều chỉnh thông tin tiêm chủng COVID-19 trên Sổ sức khỏe điện tử

TTO - Chiều 27-8, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) cho biết sẽ tiếp nhận, điều chỉnh cho người dân bị sai sót thông tin tiêm chủng COVID-19 trên Sổ sức khỏe điện tử.

HỎI - ĐÁP về dịch COVID-19: Thắc mắc về sổ sức khỏe điện tử và cổng tiêm chủng quốc gia

TTO - Nhiều nơi đang triển khai chứng nhận tiêm chủng vắc xin ngừa COVID-19 điện tử thay vì cấp giấy cho người dân sau khi đi tiêm. Trong khi đó, có nhiều người chưa tiêm vẫn nhận được chứng nhận, lại có người tiêm rồi nhưng không được chứng nhận.