Tag: Sở Giao thông

Sở Giao thông tranh công Covid?

Dịch Covid-19 hoành hành, học sinh phải nghỉ học, nghiều công ty cho nhân viên làm việc từ xa, cùng với đó là quy định cách ly xã hội khiến đường phố lúc nào cũng vắng như Tết. Vì vậy các điểm ùn tắc giao thông sẽ không có cơ hội tồn tại...

Cà phê sáng, lãnh đạo Sở GTVT TP.HCM nói cách giảm kẹt xe

TTO - Sáng 18-4, lãnh đạo Sở Giao thông vận tải TP.HCM có buổi “cà phê sáng” trò chuyện với phóng viên các báo đài về tình hình giao thông TP.

Ra tối hậu thư với 11 nhà xe không điều chuyển luồng tuyến

TTO - Sở GTVT Hà Nội vừa ra tối hậu thư với 11 doanh nghiệp vận tải không đưa xe về hoạt động tại các bến xe theo phương án điều chuyển của UBND TP Hà Nội đã được thực hiện hơn 1 tháng nay.

Phạt 13 nhà thầu tái lập mặt đường bê bối

TTO - Chỉ trong 2 tuần, đã có hàng chục nhà thầu phải nhận 29 quyết định xử phạt vì bê bối trong tái lập đường trên các tuyến đường tại TP.HCM như: Hoàng Sa - Trường Sa, Hai Bà Trưng, Mai Thị Lựu...

Đi đường Sài Gòn biết mưa nắng ra sao, kẹt xe chỗ nào

TTO - Ngày 3-6, Sở Giao thông vận tải TP.HCM đã ký kết quy chế phối hợp với kênh VOV Giao thông quốc gia về việc cung cấp thông tin giao thông trên địa bàn TP. HCM

Khởi công nút giao thông Mỹ Thủy

TTO - Sáng 3-6, Sở Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức lễ khởi công nút giao thông Mỹ Thủy (giao lộ đường vành đai 2, đường Nguyễn Thị Định và đường Đồng Văn Cống, Q.2).

Phạt 
41 nhà thầu 
đào đường Sài Gòn bê bối

TT - Thanh tra Sở GTVT TP.HCM trong hai tuần qua đã lập 43 biên bản xử phạt 41 nhà thầu thi công các công trình đào đường bê bối ở TP, với số tiền phạt 239 triệu đồng.

Từ tin nhắn Bí thư Đinh La Thăng, thêm 2 điểm cấm dừng đậu xe

TTO - Hai tuyến đường Lê Hồng Phong và Đề Thám quận 1 vừa được gắn bảng cấm dừng đậu xe trên 9 chỗ nhưng thực tế các nhà xe liên tỉnh vẫn đón trả khách bất chấp biển cấm này.

Hạn chế xe chạy 10 tuyến đường trung tâm TP.HCM

TT - Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức các lễ hội Tết Bính Thân năm 2016 tại khu vực trung tâm TP.HCM, Sở GTVT TP điều chỉnh giao thông trong thời gian tổ chức lễ hội Đường hoa và lễ hội Đường sách trên đường Nguyễn Huệ, Q.1.

Xử phạt 19 nhà thầu đào đường bê bối

TT - Theo thanh tra Sở Giao thông vận tải TP.HCM, trong hai tuần đầu tháng 1-2016 đã xử phạt 57 nhà thầu vi phạm thi công xây dựng công trình giao thông với số tiền 404 triệu đồng, trong đó có 19 nhà thầu thi công đào đường và tái lập mặt đường bê bối.