Tự giới thiệu

Snow Town giảm giá 20% mừng khai trương diện mạo mới

10/10/2019 08:00 GMT+7

Ngày 12-10-2019, Thị trấn tuyết Snow Town tại TP.HCM sẽ tổ chức sự kiện khai trương trở lại với nhiều hạng mục sữa chữa, trang trí mới. Khu vui chơi sẽ giảm giá 20% đến hết tháng 11-2019 cho khách mua vé qua website.

Snow Town giảm giá 20% mừng khai trương diện mạo mới - Ảnh 1.

Snow Town (Quận 2, TP.HCM) là khu vui chơi tuyết hàng đầu tại Việt Nam

Nhằm phục vụ cho mùa lễ hội cuối năm, Snow Town bảo trì toàn bộ khu vui chơi và thay đổi diện mạo mới theo chủ đề "vương quốc tuyết thần tiên". 

Chủ đề này được lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần tiên như: Peter Pan, Alice in the Wonderland, Nữ hoàng băng giá Elsa,…khơi gợi không gian vui chơi đầy cảm xúc tuổi thơ.

Snow Town giảm giá 20% mừng khai trương diện mạo mới - Ảnh 2.

Toàn bộ hơn 1.000m2 tường được phủ kín bởi những bức họa 3D nhiều màu sắc, phác họa hình ảnh một vương quốc tuyết mênh mông với những hình ảnh tinh nghịch của chú gấu tuyết và chim cánh cụt

Snow Town giảm giá 20% mừng khai trương diện mạo mới - Ảnh 3.

Qua đợt sửa chữa, khu vực tuyết sẽ được tăng thêm 200m2 diện tích vui chơi sau khi di dời một số hạng mục trang trí cũ

Snow Town giảm giá 20% mừng khai trương diện mạo mới - Ảnh 4.

Khu trò chơi trẻ em (gồm các trò chơi nhà banh, lego mô hình, hệ thống cầu trượt) được thay mới toàn bộ theo mô hình "Nhà banh Hải tặc" với nhiều thử thách tăng cấp

Snow Town giảm giá 20% mừng khai trương diện mạo mới - Ảnh 5.

Khu vực "sân khấu Cổ Tích" được trang trí theo phong cách cổ tích dành cho những tiết mục ảo thuật; biểu diễn nghệ thuật; biểu diễn múa hát của các nhân vật cổ tích

Chương trình khai trương diện mạo mới sẽ diễn ra từ ngày 12 đến ngày 20-10-2019 với các trò chơi: Trượt tuyết; "Giải cứu nhân vật thần tiên" – trò chơi đào tuyết "giải cứu" các nhân vật thần tiên đang mắc kẹt dưới lớp tuyết "Tiêu diệt hội phù thủy" – ném tuyết "tiêu diệt" những nhân vật phản diện trong các bộ phim cổ tích; "Vui cùng Olaf" – nắm tuyết, ném ngã người tuyết Olaf. 

Khách hàng đến vui chơi các trò chơi này hoặc check in địa điểm "Khu vui chơi giải trí Snow Town Sài Gòn" sẽ nhận được quà trực tiếp.

Snow Town giảm giá 20% mừng khai trương diện mạo mới - Ảnh 6.

Khách trượt tuyết tại Snow Town

Snow Town giảm giá 20% mừng khai trương diện mạo mới - Ảnh 7.

Tiết mục Lazer man tại khu tuyết

Bên cạnh đó, các tiết mục nghệ thuật huyền bí: trình diễn đèn led Lazer Man và múa ballet tại khu tuyết, ảo thuật và chú hề hài hước tại sân khấu Cổ tích,..góp phần đem đến không khí cổ tích huyền ảo chào đón khách đến tham quan.

Đặc biệt, Snow Town giảm giá 20% cho tất cả khách hàng đặt vé online trên website www.snowtownsaigon.com từ ngày 12-10 đến hết tháng 11-2019 nhân dịp khai trương không gian mới.

Snow Town Sài Gòn

Địa chỉ: Lầu 3 & 4 Tòa nhà The CBD Premium Home, 125 Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP.HCM

Hotline: 0909 429 778

Website: www.snowtownsaigon.com

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận