Smile Art Contest 2019: Cuộc thi vẽ tranh sáng tạo chủ đề nha khoa

02/04/2019 11:00 GMT+7

Nha khoa Quốc tế Westcoast tổ chức cuộc thi vẽ tranh sáng tạo chủ đề 'Nha khoa và thế giới hoạt hình' cho trẻ 3 - 12 tuổi từ ngày 1-4 đến 8-5-2019.

Smile Art Contest 2019: Cuộc thi vẽ tranh sáng tạo chủ đề nha khoa - Ảnh 1.

Các cuộc thi sáng tạo chính là sân chơi cho các bé giao lưu, học hỏi, cuốn hút bé vào không gian tưởng tượng phong phú, chính những ý tưởng này sẽ ươm mầm ước mơ cho bé vững bước thành công trong tương lai. Nhằm mục đích tạo ra sân chơi thú vị giúp bé phát triển tài năng đồng thời nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe răng miệng, Smile Art Contest 2019 được tổ chức với chủ đề "Nha khoa và thế giới hoạt hình" cùng với thông điệp "Chăm sóc nụ cười của bạn".

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2015, đến nay sau 5 năm diễn ra định kỳ cuộc thi đã nhận được sự quan tâm và tham gia của nhiều học sinh tại hai khu vực TP.HCM và Hà Nội.

Người sáng lập chương trình, Bác sĩ Andrew H.F.TSang - Tổng giám đốc Nha khoa quốc tế Westcoast chia sẻ: "Smile Art Contest được tổ chức thường niên với mong muốn giúp trẻ tăng nhận thức về tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng qua hình thức vẽ tranh sáng tạo. Tôi hy vọng với chủ đề đa dạng thay đổi hàng năm, các bé sẽ có không gian thỏa sức sáng tạo, phát triển năng khiếu và ghi nhớ kiến thức bảo vệ răng miệng sâu hơn. Bên cạnh hình thức thi offline trước đây, từ năm ngoái chúng tôi đã mở rộng thêm hình thức thi online và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phụ huynh và các em với hơn trăm bức tranh gửi về tham dự."

Smile Art Contest 2019: Cuộc thi vẽ tranh sáng tạo chủ đề nha khoa - Ảnh 2.

Thông tin cuộc thi

Cuộc thi SMILE ART CONTEST 2019 - "Nha khoa và Thế giới hoạt hình" năm nay tiếp tục được tổ chức dành cho các bé học sinh 3 - 12 tuổi đang học và sinh sống tại các trường tại Hồ Chí Minh và Hà Nội với 2 vòng thi.

- Vòng sơ khảo: các bé tham gia thể hiện niềm đam mê, năng khiếu hội họa, sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú độc đáo với nội dung liên quan đến chủ đề, thông điệp của cuộc thi: cùng các nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích chung tay bảo vệ nụ cười và chăm sóc răng miệng trên khổ tranh A3 với mọi loại màu sắc mà các bé muốn. 20 bức tranh xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn vào vòng trong.

- Vòng chung kết: Ban giám khảo sẽ chọn ra 5 tác phẩm thắng cuộc cuối cùng từ 20 tác phẩm đã lọt vào vòng hai của cả hai hình thức offline và online.

Cơ cấu giải thưởng

Smile Art Contest 2019: Cuộc thi vẽ tranh sáng tạo chủ đề nha khoa - Ảnh 3.

- Giải nhất : Gamepad Xbox one S 1TB

- Giải nhì: loa Google home

- Giải ba: 01 chiếc xe đạp

- Giải tư: giày patin Roller skates (Flying Eagle)

- Giải năm: 01 bộ màu vẽ Crayola Inspiration Art Case

- Một số giải thưởng khuyến khích khác

Hình thức đăng ký tham dự

1. Hình thức offline: Đăng ký và gửi bài dự thi thông qua các trường học quốc tế liên kết với Westcoast. Các bé là học sinh của trường trong danh sách liên kết sẽ nộp bài dự thi trực tiếp cho trường, BTC không nhận các bài dự thi offline ngoài danh sách này.

2. Hình thức online

Áp dụng cho các bé hiện đang không theo học các trường liên kết với Westcoast theo hình thức tham gia offline như trên và cần có sự bảo hộ, giám sát của ba mẹ hoặc người thân khi tham gia.

Cách thức tham gia online như sau:

- Bước 1: Phụ huynh của các bé Like Fanpage của Westcoast International Dental Clinic.

- Bước 2: Gửi bài dự thi qua email: marketing@westcoastinternational.com

hoặc inbox fanpage Westcoast kèm nội dung trình bày ngắn về tác phẩm, ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh của bé. Đồng thời cung cấp tên và số điện thoại liên lạc của bố/mẹ hoặc người giám hộ.

- Bước 3: Westcoast sẽ đăng tải bài thi của các bé lên fanpage. Sau đó phụ huynh sẽ chia sẻ bài dự thi của bé về trang facebook của phụ huynh với chế độ công khai kèm hashtag #smileartcontest #nhakhoaWestcoast.

Smile Art Contest 2019 vẫn giữ nguyên những giá trị cốt lõi của cuộc thi qua các năm với tư duy nâng cao ý thức tự bảo vệ răng miệng cho các bé qua hoạt động vẽ tranh khuyến khích phát triển tư duy sáng tạo. Mong rằng sân chơi Smile Art Contest 2019 sẽ được sự ủng hộ nhiệt tình từ các quý trường và gia đình!

Để tham khảo thêm các thông tin về cuộc thi, vui lòng truy cập website: nhakhoawestcoast.vn/smile-art-contest.

Lưu ý:

Các bài dự thi online chỉ gửi bản gốc khi được lọt vào vòng hai.

- Trung tâm Nha khoa quốc tế Westcoast tại Norfolk Mansion, tầng 1 và 2, tòa nhà Norfolk, 17-19-21 Lý Tự Trọng, quận 1, TP.HCM. Điện thoại: (028) 38 256 999.

- Phòng khám nha khoa quốc tế Westcoast tại Thảo Điền, 27 Nguyễn Bá Lân, Thảo Điền, quận 2, TP.HCM. Điện thoại: (028) 35 191 777.

- Phòng khám Nha khoa quốc tế Westcoast tại Hồ Tây, 51 Xuân Diệu, lầu 2, Trung tâm Thương mại Syrena, quận Tây Hồ, Hà Nội. Điện thoại: (024) 37 100 555

- Phòng marketing Nha khoa quốc tế Westcoast 107B Trương Định, phường 6, quận 3, TP.HCM. Điện thoại (028) 627 68 583

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận