Tag: Smartphone Samsung

Nghỉ Tết tận 7 ngày, xài điện thoại kiểu gì cho ngầu để hết lễ không tiếc hùi hụi?

Nghỉ lễ tận 7 ngày, cùng Galaxy A12 tranh thủ kỳ nghỉ dài hơi này làm những điều mà cả năm qua bận bịu chưa làm được.

Chiếm lĩnh thị trường smartphone 5G ở Việt Nam: Samsung và bài toán sẵn lời giải đáp

Ngày mạng 5G đưa vào thương mại hóa tại Việt Nam đã không còn xa, chọn siêu phẩm nào để sẵn sàng trải nghiệm siêu tốc độ đang là mối quan tâm chung của hàng loạt tín đồ công nghệ.

Galaxy Note20 và cú hích của Samsung trong nửa cuối năm

Với một dòng sản phẩm truyền thống, gắn bó từ những ngày đầu tham gia thị trường smartphone, Samsung vẫn biết cách để làm mới và tạo ra một cú hích cho Galaxy Note20.

Samsung tiếp tục khai phá xu hướng 5G giai đoạn 2020

Hạ tầng 5G trên thế giới ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhiều hãng sản xuất đã và đang tích hợp công nghệ 5G vào smartphone. Trong đó, Samsung đã đón đầu công nghệ mới này với rất nhiều lợi ích trong giải trí, IoT và nhiều hơn thế nữa.

Galaxy M31: Mãnh thú đích thực trong phân khúc 6 triệu

FPT Shop thông báo Galaxy M31 'cháy hàng' trong đợt đặt hàng trước. Kết quả này khá dễ hiểu khi Galaxy M31 hiện là chiếc smartphone có cấu hình khủng nhất phân khúc.

Flagship mới của Samsung sẽ quay phim 8K, camera 108MP?

TTO - Các thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy S20 bị rò rỉ cho thấy nó thực sự là một siêu phẩm. Sẽ có tới 3 mẫu S20 được bán ra sau lễ ra mắt ngày 11-2 tới.

Quý I-2017: Samsung và Apple mệt mỏi với smartphone Trung Quốc

TTO - Thị trường điện thoại di động Q1-2017 vẫn do Samsung và Apple nắm giữ, nhưng cả hai đều đang bị các thương hiệu đến từ Trung Quốc giành giựt khốc liệt.

Lỗi bàn phím ảo khiến smartphone Samsung có thể bị hack

TTO - Một lỗi trong ứng dụng bàn phím ảo Samsung IME trên smartphone Galaxy có thể bị tin tặc lợi dụng cài mã độc vào smartphone, đọc tin nhắn.

Điện thoại Trung Quốc cạnh tranh, lợi nhuận Samsung sụt giảm

TTO - Ngày 31-7, tập đoàn điện tử Samsung Electronics công bố lãi quý 2-2014 chỉ đạt 6,1 tỷ USD, giảm tới 19,6% so với cùng kỳ năm ngoái.

Samsung ra mắt smartphone Galaxy S4

TTO - Nhiều nâng cấp thú vị từ thế hệ Galaxy S3, smartphone chủ lực (flagship) Galaxy S4 của Samsung trong năm 2013 đã ra mắt ngày 15-3.