Tag: SkyDrive

Nhật Bản hoàn thành thử nghiệm ôtô bay

TTO - Công ty SkyDrive từ Nhật Bản cho biết họ đã hoàn thành chuyến bay thử nghiệm ôtô bay có người lái đầu tiên trên thế giới.

Dùng bộ Office miễn phí tại Office.com

TTO - Dịch vụ lưu trữ "đám mây" SkyDrive đã được đổi tên sang OneDrive kèm theo những tính năng mới. Và Office Online là danh xưng mới của ứng dụng văn phòng trực tuyến Office Web Apps.

Microsoft trình làng OneDrive, khai tử SkyDrive

TTO - Microsoft đã chính thức đổi tên dịch vụ lưu trữ trực tuyến SkyDrive thành OneDrive, sau khi gã khổng lồ phần mềm Mỹ thất bại trong việc dàn xếp mâu thuẫn pháp lý với công ty BskyB.

Nhộn nhịp ứng dụng cho Windows Phone

TTO - Microsoft hào phóng tặng 20GB trên SkyDrive cho người dùng Windows Phone, nhiều ứng dụng mới có bản cập nhật đáng chú ý trong tuần.

Microsoft đưa sự hấp dẫn trở lại với Windows 8.1

TTO - Hàng loạt "khó chịu" trong Windows 8 được giải tỏa khi Microsoft công bố những tính năng và các phần bổ sung mới nhất trong Windows 8.1.

Microsoft Office 365 tiến sâu vào "đám mây"

TTO - Microsoft Office 365 Home Premium chính thức ra mắt, tích hợp sâu với dịch vụ điện toán đám mây và cung cấp đến khách hàng dưới hình thức thuê bao.

Các ứng dụng giúp Windows 8 thêm tiện dụng

TTO - Chợ ứng dụng Windows Store trong Windows 8 đã vượt mốc 20.500 ứng dụng trong tuần qua, với hơn 18.000 ứng dụng miễn phí. Một số ứng dụng hữu ích sau sẽ giúp Windows 8 thêm tiện dụng.

TTO - Chỉ cần một tài khoản Sky Drive của Microsoft, bạn đã có thể dùng những tính năng cơ bản của Office 2013 và truy cập tài liệu của mình ở bất cứ đâu có Internet.

Microsoft Office 2013 ra mắt

TTO - Mang phong cách của Windows 8, nhiều tính năng mới và hỗ trợ cảm ứng, bộ ứng dụng văn phòng Office 2013 của Microsoft đã có màn trình diễn ấn tượng trong buổi ra mắt người dùng.

Nhanh tay lấy lại 25GB miễn phí từ SkyDrive

TTO - Microsoft vừa phát hành ứng dụng chuyên biệt dành cho SkyDrive, cho phép người dùng Windows và Mac có thể đưa "ổ lưu trữ đám mây" về ngay trên desktop. Mức dung lượng giảm từ 25GB xuống 7GB.