Tag: Skull Island

Tháo dỡ phim trường Kong: Skull Island, phục dựng làng Việt cổ?

TTO - Sau khi tháo dỡ phim trường Kong: Skull Island, cơ quan quản lý đang tính kế hoạch phục dựng làng Việt cổ như một bảo tàng ngoài trời về đời sống người Việt cổ.

Đề cử đạo diễn Kong: Skull Island làm đại sứ du lịch VN

TTO - Tất các các thành viên Hội đồng xét chọn bổ nhiệm đại sứ du lịch VN đã thống nhất đề cử đạo diễn phim Kong: Skull Island là Jordan Vogt-Roberts làm đại sứ du lịch VN nhiệm kỳ 2017-2020.

Mỹ nữ Kong: Skull Island làm siêu anh hùng trong Captain America

TTO - Trong khi đoạn trailer Kong: Skull Island quay tại Việt Nam được tung ra gây sốt thì diễn viên chính Brie Larson vừa nhận lời đóng vai Thuyền trưởng Marvel trong phim bom tấn phát hành năm 2019.

Coi Hollywood làm phim ở Quảng Bình mà xanh mặt

TT - Phim về một hòn đảo hoang vắng không người. Tại phim trường tất cả các diễn viên, nhân viên phải đi theo một lối được quy định. Lối này nằm ngoài vùng đặt máy nhằm không dấu chân người nào lọt vô cảnh quay.

Vào trong phim trường Kong: Skull Island giữa mưa rét

TTO - Ngày 24-2, PV Tuổi Trẻ tháp tùng đoàn lãnh đạo tỉnh Quảng Bình thăm phim trường Kong: Skull Island tại xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa.

Chiều 7-1, đoàn làm phim Titan đến Việt Nam

TTO - Theo một đại diện Bộ VH-TT&DL, các nhóm thực hiện phim và khảo sát hiện trường thuộc đoàn làm phim Titan (tên gọi chính xác của King Kong 2) đến Hà Nội chiều 7-1.