Tag: Sinh Tồn

Hoa hậu vượt chuẩn sinh tồn trong tháng 5

Vượt qua tất cả các loại mặt hàng xa xỉ, người đẹp này đã dành vương miện "hoa hậu sinh tồn" trong tháng 5.

Bí kíp ‘sinh tồn’ của cánh mày râu khi ở cạnh vợ

Những khuôn mặt thẫn thờ, những nụ cười ngờ nghệch... Đó là khi cánh mày râu phải cười với vợ hoặc người yêu mà không biết mình cười vì cái gì.

Zuckerberg và các tỉ phú chuẩn bị cho ngày tận thế?

Cùng với các tỉ phú Thung lũng Silicon, Mark Zuckerberg đang thể hiện tinh thần sinh tồn cho ngày tận thế với các dự án ngoài trời gần đây của mình.

Người đàn ông và con chó sống sót sau 2 tháng lênh đênh trên Thái Bình Dương

Một người đàn ông người Úc và con chó của ông vừa được cứu sau 2 tháng lênh đênh trên Thái Bình Dương, sinh tồn bằng ăn cá sống và uống nước mưa.

4 trẻ Colombia sống sót trong rừng Amazon lên phim, sách

Bộ phim về sức mạnh sinh tồn của 4 đứa trẻ sẽ thực hiện bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Bốn đứa trẻ Amazon: Bé 1 tuổi được chăm sóc đặc biệt, 2 bé bị sốt

Các quan chức phúc lợi Colombia vừa cập nhật thông tin mới nhất về tình hình sức khỏe và tinh thần của bốn đứa trẻ Amazon.

Chị gái nhóm trẻ sống sót trong rừng Amazon dùng kỹ năng 'chơi với bà' cứu các em

Dựng trại, kiếm thức ăn, phân biệt trái cây có độc... là các kỹ năng mà chị gái nhóm trẻ sống sót trong rừng Amazon đã học được khi chơi trò chơi cùng bà.

Gần 800 ngư dân vào các âu tàu, làng chài ở Trường Sa tránh bão số 4

TTO - Đến trưa 27-9, có gần 800 ngư dân của 36 tàu cá đã vào các âu tàu, làng chài ở Trường Sa tránh bão Noru (bão số 4). Hiện gió ở khu vực giật lên cấp 8, sóng biển cao 3,5 - 4m và đang có mưa to.

Thầy, trò ở Trường Sa rộn ràng chuẩn bị khai giảng năm học mới

TTO - Dù ở cách đất liền hàng trăm cây số, học sinh các trường tiểu học ở huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) cũng rộn ràng, háo hức chuẩn bị bước vào năm học mới.

12 ngày không thức ăn và nước uống, 5 ngư dân Bình Thuận sinh tồn cách nào?

TTO - 12 ngày lênh đênh trên chiếc thuyền thúng với sự khắc nghiệt của thời tiết giữa biển cả mênh mông, không có đồ ăn và thức uống, nhưng 5 ngư dân trên tàu cá gặp nạn của Bình Thuận vẫn sống sót diệu kỳ trước khi được tàu hàng nước ngoài cứu vớt.