15/03/2024 20:20 GMT+7

'Sinh lời tự động' và câu chuyện 'Money never sleeps'

Techcombank mang đến tính năng “Sinh lời tự động”, thay đổi cuộc chơi tài khoản thanh toán ngân hàng.

'Sinh lời tự động' và câu chuyện 'Money never sleeps'- Ảnh 1.

Số dư sinh lời theo ngày

Chị Ngọc Mai, 34 tuổi là một người mẹ có 2 con nhỏ và điều hành shop bán hàng online nên thường xuyên phải duy trì dòng tiền lên đến vài chục triệu, nhiều khi là cả trăm triệu trong tài khoản.

Do dòng tiền từ shop online ra - vào liên tục, cũng như có nhiều khoản chi tiêu phát sinh cho gia đình, chị Mai dù biết để tiền trong tài khoản thanh toán chỉ nhận được lợi suất giao động quanh mức 0,05%-0,5%, song cũng đành "tặc lưỡi".

"Gửi tiết kiệm có kỳ hạn thì cần duy trì tiền gửi theo kỳ hạn đã gửi nên không chủ động được khi phải nhập hàng hoặc chi tiêu.

Nếu rút trước khi đáo hạn, thì khoản tiền lãi thu được rất ít vì bị tính theo lãi suất tiền gửi không kỳ hạn, tương tự như số dư để trong tài khoản thanh toán thông thường, là giao động quanh mức 0,05%-0,51%/năm", chị chia sẻ.

Giờ đây, Ngọc Mai hào hứng chia sẻ cho bạn bè và người thân về bí kíp để tiền tự sinh lời trong tài khoản thanh toán.

"Điều cần là có tài khoản thanh toán Techcombank, rồi bật tính năng Sinh lời tự động, thế là tiền nhàn rỗi trong tài khoản sẽ sinh lời từng đồng mỗi ngày.

Số dư sinh lời tự động có lợi suất lên đến 3,3%/năm, và có thể sử dụng tiền bất kỳ lúc nào. Tôi đỡ sốt ruột khi giờ tiền nhàn rỗi trên tài khoản thanh toán nay đã được tối ưu lợi nhuận, giảm bớt gánh nặng tài chính cho người kinh doanh như tôi", chị cười.

An toàn như tài khoản tiết kiệm

'Sinh lời tự động' và câu chuyện 'Money never sleeps'- Ảnh 2.

Tính năng "sinh lời tự động" một khi được bật sẽ tạo sự kết hợp giữa khả năng thanh toán linh loạt và tối ưu lợi nhuận trên khoản tiền nhàn rỗi.

Cụ thể, số tiền tiêu chuẩn mà khách hàng đăng ký ở mức 10 triệu trong tài khoản thanh toán của khách hàng sẽ được hưởng lãi suất tiền gửi không kỳ hạn (hiện nay là 0,05%/năm) còn số tiền còn lại sẽ chuyển sang giá trị sinh lời tự động ở ngăn sinh lời với lợi suất theo ngày có thể lên đến 3,3%/năm.

Tiền trong tài khoản luôn được đảm bảo theo quy định của ngân hàng Nhà nước Việt Nam, an toàn và không có rủi ro mất vốn.

Ví dụ, với 50 triệu đồng trong tài khoản thanh toán, nếu người dùng bật tính năng "Sinh lời tự động", khoản tiền 40 triệu đồng sẽ được chuyển sang "ngăn sinh lời" với lợi suất tính theo số ngày.

Sau 3 tháng, nếu có nhu cầu chi tiêu, người dùng có thể sử dụng toàn bộ số tiền và một khoản tiền lời là 406.849 đồng trong khi nếu không sử dụng tính năng "sinh lời tự động", khách hàng chỉ nhận được 6.164,4 đồng. Lợi suất có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Điều quan trọng là với "Sinh lời tự động", khách hàng vẫn có thể sử dụng toàn bộ tổng số dư khả dụng có trong tài khoản mỗi khi có nhu cầu chi tiêu mà không bị hạn chế việc chi tiêu chỉ trong giá trị số tiền tiêu chuẩn đã đăng ký.

Chia sẻ về tính năng "Sinh lời tự động", ông Nguyễn Anh Tuấn, quyền giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ, Techcombank ví von: "Bạn làm việc chăm chỉ, sao lại để tiền thảnh thơi?"

Có thể nói, cùng với sự phát triển của công nghệ, ngành tài chính - ngân hàng đang không ngừng hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm - dịch vụ, đáp ứng đòi hỏi ngày càng phức tạp, khắt khe của khách hàng.

Theo đó, người dùng chính là đối tượng thụ hưởng lớn nhất với việc vừa được đảm bảo an toàn vốn, vừa thuận tiện khi chi tiêu, trong khi nguồn tiền vẫn sinh lợi. 

Đây là lý do, theo ông Nguyễn Anh Tuấn, Techcombank đã cho ra mắt tính năng "Sinh lời tự động" trên Techcombank Mobile, nhằm hỗ trợ khách hàng quản lý tài chính cá nhân với mong muốn "bạn thảnh thơi, tiền tự lời".

Hướng dẫn cách bật tính năng "Sinh lời tự động"

- Bước 1: Tải Techcombank Mobile, tạo tài khoản ngân hàng trên ứng dụng.

- Bước 2: Chọn tính năng Sinh lời tự động trên Techcombank Mobile tại màn hình chính.

- Bước 3: Chọn tài khoản để kết nối với tính năng Sinh lời tự động.

- Bước 4: Xác nhận điều kiện, điều khoản đăng ký dịch vụ và hợp đồng điều chuyển tự động.

- Bước 5: Kích hoạt thành công.

Techcombank ra mắt bộ đôi thẻ dành cho hội viên cao cấpTechcombank ra mắt bộ đôi thẻ dành cho hội viên cao cấp

Techcombank chính thức ra mắt bộ đôi thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Private và thẻ tín dụng Techcombank Private Visa Infinite phát hành giới hạn dành riêng cho một số ít hội viên cao cấp nhất.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên