Xe
29/10/2022 15:15 GMT+7

Siêu xe Ferrari LaFerrari sẽ có hậu duệ, ra mắt vào năm 2024

QUANG PHONG
QUANG PHONG

Hậu duệ Ferrari LaFerrari được cho là có cả hai phiên bản mui trần và một bản thuần đua khủng hơn nữa khi ra mắt hoàn chỉnh.

Siêu xe Ferrari LaFerrari sẽ có hậu duệ, ra mắt vào năm 2024 - Ảnh 1.

Ferrari LaFerrari ra mắt vào năm 2013 là siêu xe điện hóa đầu tiên của thương hiệu Ý - Ảnh: Supercars

Với SUV Purosangue đã ra mắt hoàn chỉnh, Ferrari đã chính thức bước vào giai đoạn 2023 - 2026 trong kế hoạch đã đề ra trước đây của mình. Giai đoạn này sẽ chứng kiến "ngựa chồm" nước Ý ra mắt không ít hơn 14 dự án mới. Một trong số đó được cho là hypercar sẽ kế nhiệm LaFerrari trước đây.

Một văn bản của Ferrari rò rỉ lên diễn đàn Auto Pareri khẳng định hậu duệ Ferrari LaFerrari sẽ ra mắt vào tháng 10-2024. Một phiên bản đỉnh cao hơn nữa với khả năng vận hành khủng khiếp hơn có tên XX dự kiến ra mắt vào tháng 7-2026, trong khi một bản mui trần được kỳ vọng ra mắt ba năm sau ngày nguyên bản chào sân.

Siêu xe Ferrari LaFerrari sẽ có hậu duệ, ra mắt vào năm 2024 - Ảnh 2.

Từ khi LaFerrari ngừng sản xuất vào năm 2018, xe đã được giới mộ điệu hóng chờ có người kế nhiệm nhưng tới nay vẫn chưa xuất hiện - Ảnh: Car and Driver

Vẫn theo nguồn tin trên, Ferrari dự kiến chỉ lắp ráp 599 xe ở bản tiêu chuẩn. Bản mui trần có sản lượng là 199 chiếc, còn bản XX chỉ có vỏn vẹn 30 xe. Như vậy, tổng số xe hậu duệ Ferrari LaFerrari dự kiến được lắp ráp là 828 chiếc.

Vào tháng 7 năm nay, Ferrari khẳng định sẽ có hypercar mới ra mắt trong giai đoạn 2023 - 2026 nhưng thông tin này khi đó quá mơ hồ để ta có thể hình dung.

Từ nay tới cuối thập niên này, Ferrari cũng sẽ trình làng mẫu xe thuần điện đầu tiên trong lịch sử hãng, dù vậy chính thương hiệu Ý cũng không biết khi nào dự án này sẽ hoàn tất.

Xuống xe vẫn để động cơ chạy, siêu xe Ferrari LaFerrari đâm sầm vào xe máy Xuống xe vẫn để động cơ chạy, siêu xe Ferrari LaFerrari đâm sầm vào xe máy

Việc giao chìa khóa xe cho người phục vụ luôn đi kèm rủi ro, nhiều người thậm chí còn không dám trao chìa khóa xe cho họ. Chủ nhân một chiếc Ferrari LaFerrari độc nhất vô nhị đã “được” trải nghiệm và biết lý do.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận