Xe
07/10/2022 10:15 GMT+7

Siêu xe Ferrari chạy hơn 300 km/h ở đường công cộng, dân gửi ngay đơn tố cáo

QUANG PHONG
QUANG PHONG

Một đoạn video được đăng tải lên Twitter đã khiến cộng đồng mạng tại vùng Derbyshire, Anh ‘sôi sùng sục’.

Siêu xe Ferrari chạy hơn 300 km/h ở đường công cộng, dân gửi ngay đơn tố cáo - Ảnh 1.

Ngay cả với những chiếc xe an toàn nhất, bị Ferrari SF90 Spider chạy ở tốc độ 300 km/h đâm phải cũng sẽ khiến xe tan nát - Ảnh minh họa: Whichcar

Đoạn video trên được chính một hành khách ngồi trong xe Ferrari ghi lại. Nội thất xe cho thấy đó là một chiếc Ferrari SF90 Stradale - siêu xe hybrid ra mắt năm 2019 của thương hiệu Ý, bản Spider mui trần.

Đồng hồ của xe hiển thị tốc độ tối đa lên tới 191 dặm/giờ (tương đương 307 km/h). Tốc độ của xe có vẻ vẫn còn đang tăng lên dù video dừng lại ở mốc trên, cho thấy đây chưa phải là con số cuối cùng, mà còn tiến gần hơn tới mốc 340 km/h - tốc độ tối đa giới hạn điện tử của siêu xe này.

Chiếc Ferrari SF90 Stradale cũng không hề vận hành trong đường đua mà ở trên đường công cộng, nơi ta có thể thấy các xe đi làn chậm bị vượt qua ở tốc độ chóng mặt.

Chủ xe Ferrari tự quay lại cảnh chạy SF90 Spider ở tốc độ hơn 300 km/h

Chạy xe ở tốc độ gấp 3 lần cho phép và vượt tới hơn 200 km/h của người lái chiếc SF90 mui trần khiến người dân địa phương vô cùng phẫn nộ. Họ lập tức yêu cầu cảnh sát địa phương tìm ra danh tính người cầm lái chiếc Ferrari để có biện pháp xử phạt đích đáng.

Với việc Ferrari SF90 Spider không phải là một mẫu xe phổ biến và qua đoạn video có thể lần ra nguồn gốc người quay, có lẽ việc tìm ra chủ xe để xử phạt chỉ là điều sớm muộn.

Đấu giá đồ vật mang logo Ferrari: Giường hơn trăm triệu, thùng rác 70 triệu Đấu giá đồ vật mang logo Ferrari: Giường hơn trăm triệu, thùng rác 70 triệu

Một chiếc giường hình xe đua Ferrari vừa được bán thành công với số tiền hơn 5.000 USD, tuy nhiên đây không phải thứ kỳ lạ duy nhất tìm được chủ với số tiền khó tin.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận