Thứ 7, ngày 2 tháng 7 năm 2022

Siêu sao điện ảnh Ấn Độ lãnh án tù vì tông chết người

06/05/2015 15:50 GMT+7

TTO - Ngày 6-5, siêu sao điện ảnh Bollywood Salman Khan bị tòa án Mumbai xử 5 năm tù vì lái xe khi say rượu, tông vào năm người vô gia cư ở Mumbai hơn 12 năm trước khiến một người thiệt mạng.

Salma Khan (đeo kính râm) là một trong những ngôi sao hàng đầu Bollywood - Ảnh: CNN

Theo CNN, vụ việc xảy ra hồi tháng 9-2002. Sau khi uống rượu bí tỉ ở một quán bar trong thành phố, Salma Khan lái xe Toyota Land Cruiser đâm vào năm người vô gia cư đang ngủ trên vỉa hè. Một nạn nhân thiệt mạng ngay tại chỗ và ba người khác bị thương nặng.

Trước tòa Salma Khan khẳng định anh không lái xe, nhưng điều tra cho thấy chính anh là người cầm vôlăng. Sau khi gây tai nạn, Salma Khan bỏ trốn khỏi hiện trường. Theo quy định của pháp luật, Salma Khan được quyền kháng cáo lên tòa án cấp cao Mumbai.

Salma Khan là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất Ấn Độ, đã có mặt trong hơn 80 bộ phim. Hiện có vài phim của Salma Khan chuẩn bị ra mắt khán giả. Ước tính sau 27 năm diễn xuất, Salma Khan kiếm được gần 40 triệu USD.

Với bản án này, Salma Khan sẽ đánh mất nhiều hợp đồng béo bở. Các chuyên gia ước tính nếu anh phải ngồi tù thì ngành công nghiệp điện ảnh Ấn Độ sẽ thiệt hại hơn 31 triệu USD. 

NGUYỆT PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận