Tag: siêu năng lực

Bé gái sung sướng vì tưởng mình có 'siêu năng lực' thắp sáng tháp Eiffel

Người bố đã khiến cô con gái bé bỏng thích thú vì tin rằng bản thân có năng lực thần kỳ, có thể thắp sáng cả tháp Eiffel.

Rồi con người sẽ trở thành siêu nhân dễ dàng?

Các nhà khoa học đã thành công trong việc hack mã di truyền của tế bào để cung cấp cho protein một sức mạnh mới.

McKinsey: Trí tuệ nhân tạo bùng nổ, lao động tri thức thua cuộc

Theo báo cáo mới của Công ty tư vấn toàn cầu McKinsey & Co, bùng nổ trí tuệ nhân tạo sẽ giúp tăng năng suất công nghiệp, nhưng lao động tri thức sẽ thua cuộc.

Hai em cười khoái chí khi chị gái có 'siêu năng lực'

Người chị gái diễn sâu tung ra những cú đấm khiến nhân vật trong phim hoạt hình ngã dúi dụi làm hai em thích thú, cười khoái chí.

Con trai cười khoái chí khi bố diễn sâu phun sữa vào mặt Tom

"Mai lên lớp chúng lại bảo với cô giáo là bố em có siêu năng lực", một người dùng bình luận.

Tạo hình 'phản anh hùng' nhuốm màu thần thoại của The Rock

Hình ảnh The Rock trong diện mạo anh hùng có siêu năng lực tối thượng đại diện cho thế lực bóng tối (phản anh hùng) trong bộ phim Black Adam gây chú ý.

Phim 'siêu nhân nhí' Maika tung loạt cảnh siêu nhộn mà cảm động

Trước ngày phát hành 27-5, bộ phim điện ảnh 'Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác' tung loạt cảnh siêu vui nhộn chứng tỏ sức hút đến từ dàn diễn viên nhí siêu đáng yêu.

'Hẹn hò chốn công sở' đang là bộ phim ăn khách với rating đứng top của màn ảnh xứ Hàn. Dù được khen ngợi nhưng bộ phim vẫn có những chi tiết phi lí, hạt sạn to đùng.

Bí ẩn những người không bao giờ quên gương mặt đã từng gặp

TTO - Trong chục năm trở lại đây, giới khoa học và lực lượng cảnh sát/an ninh trên khắp thế giới đã bắt đầu để ý đến những cá nhân sở hữu năng lực đặc biệt: ghi nhớ mọi gương mặt đã từng gặp dù chỉ thoáng qua.

TTO - Thu hơn 11 tỉ đồng sau một tuần, Eternals là phim có thành tích tốt nhất của phòng vé Việt sau khi rạp mở lại sau dịch. Trong mắt khán giả Việt, phim có tệ đến mức "đội sổ" Marvel trên Rotten Tomatoes?