Tag: sĩ tử

Những hình ảnh cổ vũ sĩ tử hài hước ở kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

Muôn vàn hành động đáng yêu để động viên sĩ tử trong cả nước bước vào kì thi tốt nghiệp THPT 2022 khiến nhiều người phải phì cười.

Ảnh vui sao Việt 7/7: Con gái Ông Cao Thắng mếu máo vì ba 'cướp' mũ

Ông Cao Thắng trêu đùa con gái, ca sĩ Quang Vinh khám phá London, diễn viên Tiến Luật chúc các sĩ tử thi tốt.

20 năm, gần 20 triệu thí sinh, người nhà được tiếp sức mùa thi

TTO - Suốt 20 năm qua, chương trình Tiếp sức mùa thi đã triển khai rộng khắp tại 63 tỉnh, thành phố, đã trở thành người bạn gắn bó, đồng hành cùng thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi THPT.

Điểm thi tốt nghiệp THPT: Chạy đâu cho thoát?

Kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021 đã được công bố. Sĩ tử 2k3 người buồn kẻ vui. Nhưng ngày nay "người buồn" không biết chạy đi đâu để trốn nữa...

Cô ơi, mới có đáp án chính thức thi tốt nghiệp THPT 2021

Hôm nay Bộ GD & ĐT đã công bố đáp án chính thức các môn thi trắc nghiệm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021. Sĩ tử 2k3 cũng phần nào đoán được điểm thi của mình.

Nữ sinh chưng hửng, tưởng 'trúng tủ' đề thi Văn, ai dè bị 'tủ đè'

Nữ sinh nói mình làm bài tốt đề thi văn vì 'trúng tủ' bài Sóng của 'ông Xuân Quỳnh'. Video giả định nhưng lại tả đúng nỗi niềm của không ít sĩ tử năm nay.

Chiến sĩ tình nguyện: Vừa tiếp sức mùa thi, vừa đảm bảo phòng chống dịch

TTO - Thăm đội hình tình nguyện Tiếp sức mùa thi, Bí thư thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy yêu cầu các chiến sĩ tình nguyện phải hết sức lưu ý vừa tiếp sức mùa thi, vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch.

Thí sinh tới lạy biển 'hạ mã', Tôn Ngộ Không xin thôi việc

Tôn Ngộ Không giữ ngựa, nên trước cửa ra vào có cái bảng để tên là "Hạ mã", giống như cái biển treo trước cổng cơ quan quan: "Xuống xe dắt bộ"

Sĩ tử 2k3 đi cầu may bằng thông tin cá nhân

Đeo khẩu trang vầy chỉ sợ Thánh phò hộ nhầm đứa khác, con gửi luôn thông tin cá nhân cho chắc cú ạ!

Năm nay sĩ tử Hà Nội không xoa đầu rùa cầu may

Tại Hà Nội, do Văn Miếu - Quốc Tử Giám đang đóng cửa để chống dịch nên các phụ huynh cùng thí sinh 2K3 chỉ có thể cầu may từ... bên ngoài cổng.