Tag: show truyền hình

'Super mom' có Giả Tịnh Văn, Đổng Khiết tham gia ra mắt phiên bản Việt

Phiên bản Việt hoá của chương trình truyền hình thực tế về gia đình nổi tiếng tại Trung Quốc - Super mom sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 3 này với tên gọi Mẹ siêu nhân.

Những 'cây hài' đóng đinh show truyền hình thực tế năm 2023

Ngó tới ngó lui trên màn ảnh nhỏ Việt năm 2023, thì show truyền hình thực tế nào cũng có mặt các cây hài, từ khám phá địa danh đến ca nhạc và cả ẩm thực.

Truyền hình thực tế ngày càng giả trân

'Tin vào truyền hình thực tế giống như tin trong gói mì tôm có con tôm' - khán giả than.

Isaac: 'Làm nghệ sĩ là điều may mắn nếu luôn được khán giả yêu thương'

Tham gia chương trình Hành trình rực rỡ, ca sĩ Isaac chia sẻ về những ngày quay vất vả nhưng được khán giả miền Tây yêu thương, gửi bánh trái cho nghệ sĩ.

Tucker Carlson và định mệnh của Fox News

TTCT - Trong hơn 25 năm chi phối của Fox News với chính trường Mỹ, đài này có một nguyên tắc cốt lõi: không cá nhân nào được có ảnh hưởng lớn hơn đài.

Thiếu Trấn Thành, 3 show truyền hình này sẽ bớt 'hot'?

Sau lùm xùm khóc lóc, MC Trấn Thành bỗng vắng mặt khỏi các show truyền hình ăn khách từng gắn bó khiến cộng đồng mạng quan tâm.

Nhóm nhạc nữ K-pop tuổi 'tiểu học' debut nhận tranh cãi kịch liệt

Khán giả đang có nhiều phản ứng trái chiều trước sự xuất hiện của nhóm nhạc nữ Chocofive đến từ Hàn với thành viên nhỏ nhất mới chỉ mới 7 tuổi.

Show truyền hình Hàn gây tranh cãi khi cho ra mắt idol nữ 11 tuổi

Khoảng cách tuổi tác quá xa giữa thành viên lớn tuổi nhất (25 tuổi) và em út (11 tuổi) cũng bị netizen Hàn coi là bất lợi của nhóm idol nữ khi ra mắt.

Nhật Tinh Anh hé lộ bản hit để đời giúp mình ‘cơm no áo ấm’

Ngồi 'ghế nóng' chương trình truyền hình 'Tỏa sáng ước mơ', cựu thành viên 1088 - Nhật Tinh Anh có những chia sẻ thú vị đến bất ngờ.

Selena Gomez nhận thêm ‘mưa gạch đá’ khi xác nhận người hiến thận chỉ là người dưng

Sau khi nhận chỉ trích về việc bị Francia Raisa 'bo xì' thì Selena Gomez lại tuyên bố xanh rờn như ngầm khẳng định, người chị em từng hiến thận chỉ là người đã từng quen.