Shopee đồng hành cùng Đội tuyển Thể thao điện tử Việt Nam tại Sea Games 2019

16/08/2019 17:00 GMT+7

Tiếp nối thành công tại Asian Games 2018, bộ môn Thể thao điện tử chính thức được công nhận là môn thể thao thi đấu huy chương ở SEA Games 30 diễn ra tại Philippines vào tháng 12-2019.

Danh sách gồm có Liên Quân Mobile, Mobile Legends: Bang Bang, DOTA 2, Tekken, StarCraft II và HearthStone.

Không đứng ngoài sự kiện này, Shopee Việt Nam trang thương mại điện tử hàng đầu khu vực, bên cạnh thế mạnh về nền tảng e-commerce, Shopee sẽ đồng hành cùng sự phát triển của Thể thao điện tử Việt Nam, lĩnh vực đang bắt đầu khởi sắc trên đấu trường quốc tế. Theo công bố, Shopee sẽ tài trợ cho đội tuyển eSports tham dự SEA GAMES 2019.

Shopee đồng hành cùng Đội tuyển Thể thao điện tử Việt Nam tại Sea Games 2019 - Ảnh 1.

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam trao tặng tài trợ cho bà Nguyễn Lê Hương - Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam

Cùng với cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, đồng thời tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm của người dùng, Shopee cũng tích hợp thêm các tính năng tương tác trực tuyến cho phép người dùng thỏa sức giải trí, thư giãn ngay trong lúc mua sắm trên nền tảng thương mại điện tử này. Việc đồng hành cùng eSports lần này là một trong chiến lược đầu tư nhằm quảng bá hình ảnh Shopee và thu hút thế hệ trẻ thông qua tiếp cận sự yêu thích bộ môn Thể thao điện tử đầy mới mẻ này.

Shopee, công ty trực thuộc tập đoàn SEA Group, là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu hiện nay, cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng, an toàn và nhanh chóng, với đa dạng mặt hàng từ điện tử tiêu dùng đến nhà cửa & đời sống, sức khỏe và sắc đẹp, đồ chơi trẻ em, thời trang và thiết bị thể thao, cùng với sự hỗ trợ mạnh mẽ trong việc thanh toán và vận chuyển toàn quốc cho người tiêu dùng.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận