Tag: SFone

Bạn đọc tiếp tục khiếu nại S-Fone

TT - Sau khi đăng bài viết “S-Fone chạy làng, tôi phải làm sao?” (Tuổi Trẻ ngày 1-7-2013), Tuổi Trẻ tiếp tục nhận được phản ánh của bạn đọc về việc S-Fone chưa thanh toán tiền thuê mặt bằng.

S-Fone chạy làng, tôi phải làm sao?

TT - Đây là chuyện của bạn đọc Vũ Thị Hiến (trú quận Gò Vấp, TP.HCM). Bà Hiến đang rối bời vì không biết giải quyết vụ việc của mình như thế nào.

Năm 2013: S-Fone sẽ phát sóng 3G

TTO - Ngày 31-7, Công ty cổ phần Dịch vụ bưu chính viễn thông Sài Gòn (SPT) - đơn vị chủ quản Trung tâm điện thoại di động S-Telecom (S-Fone) - đã thông báo những thông tin mới nhất về tương lai của mạng di động S-Fone.

S-Fone Đà Nẵng nợ lương nhân viên

TT - Chiều 19-7, bà Trần Thị Minh Nguyệt - giám đốc chi nhánh Bảo hiểm xã hội (BHXH) quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) - xác nhận: đến thời điểm này S-Fone chi nhánh Đà Nẵng (trụ sở đóng tại lô 285 Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà) đã nợ tổng cộng hơn 2,5 tỉ đồng tiền BHXH, đây là số tiền mà S-Fone chi nhánh Đà Nẵng chưa nộp từ năm 2011 đến nay.

S-Fone sẽ thay công nghệ

TT - Bộ Thông tin - truyền thông vừa có văn bản đồng ý về chủ trương đối với Công ty cổ phần Dịch vụ bưu chính viễn thông Sài Gòn (SPT) - chủ quản của mạng di động S-Fone - về việc chuyển đổi công nghệ mạng từ CDMA sang WCDMA/HSPA (3G) tương tự công nghệ đang được các nhà mạng di động lớn tại VN như MobiFone, Vinaphone, Viettel sử dụng.

S-Fone bị tê liệt

TT - Sáng 27-12, anh Hùng (chủ thuê bao 0958...), thị trấn Đức Phổ, Quảng Ngãi, cho biết điện thoại sử dụng mạng S-Fone của anh mấy ngày gần đây không những không dùng được mà tài khoản trong điện thoại cũng không còn, ảnh hưởng đến công việc làm ăn và liên lạc.