Thứ 7, ngày 28 tháng 11 năm 2020

Sẽ đình chỉ công tác 2 công an xông vào nhà đánh người

11/02/2019 14:36 GMT+7

TTO - Cả 2 anh em ruột là sĩ quan Công an TP Châu Đốc đã xông vào nhà ông Đỗ Văn Hải rồi dùng tay, chân và côn 3 khúc đánh liên tục vào người ông Hải bất chấp sự can ngăn của người dân khiến ông Hải phải nhập viện cấp cứu.

Sẽ đình chỉ công tác 2 công an xông vào nhà đánh người - Ảnh 1.

Luân (bìa phải) dùng chân đá vào người ông Hải khi Linh đã kẹp đầu nạn nhân lại - Ảnh: BỬU ĐẤU cắt từ clip

Vài ngày qua, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi lại cảnh 2 người thanh niên ở trần xông vào nhà đánh một người đàn ông bị thương nặng.

Sự việc được cho là xuất hiện vào chiều ngày mùng 2 tết (6 - 2) tại khu vực Bến xe cũ, TP Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Hai thanh niên xông vào nhà đánh ông Đỗ Văn Hải, 41 tuổi ngụ phường Vĩnh Mỹ, TP Châu Đốc (An Giang) được cho là thượng úy Nguyễn Duy Linh, Đội Cảnh sát hình sự và thiếu úy Nguyễn Minh Luân, Đội cảnh sát quản lý hành chính Công an TP Châu Đốc.

Theo đó, vào khoảng 17 giờ ngày 6-2, thượng úy Linh và thiếu úy Luân đã xông vào nhà ông Hải dùng tay, chân và côn 3 khúc đánh tới tấp vào mặt rồi sau đó dùng chân đạp ông Hải rất lâu mới bỏ đi.

Sẽ đình chỉ công tác 2 công an xông vào nhà đánh người - Ảnh 2.

Hai anh em Linh và Luân (bìa trái, ở trần) đạp liên tục vào người ông Hải khi ông đã té xuống đất nằm - Ảnh: BỬU ĐẤU cắt từ clip

Mặc dù lúc này có vài người dân và thân nhân ông Hải can ngăn nhưng Linh và Luân vẫn đánh và đạp ông Hải khiến ông không ngồi dậy nổi phải chở đi cấp cứu trong tối mùng 2 tết tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Châu Đốc.

Sẽ đình chỉ công tác 2 công an xông vào nhà đánh người - Ảnh 3.

Sau khi bị 2 anh em Công an TP Châu Đốc đánh liên tục thì ông Hải bị đa chấn thương phải đưa đi cấp cứu - Ảnh: bạn đọc cung cấp

Trao đổi qua điện thoại với Tuổi Trẻ Online ngày 11- 2, ông Hải cho biết sau khi bị đánh ông phải nhập viện cấp cứu ở Bệnh viện Châu Đốc.

“Hiện tại trên đầu bị tét, vết thương khoảng 5cm và sống mũi bị gãy nên tôi lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) khám xem thế nào rồi tính tiếp” - ông Hải nói.

Chiều cùng ngày, đại tá Lâm Minh Hồng - phó giám đốc Công an tỉnh An Giang - cho biết ban giám đốc công an tỉnh đã nắm sự việc và đang làm quy trình đình chỉ công tác thiếu úy Luân và thượng úy Linh để phục vụ cho công tác điều tra xác minh vụ việc.

“Vụ việc 2 công an đánh nhau với người dân làm một người dân phải nhập viện là có. Theo báo cáo từ Công an TP Châu Đốc thì 2 gia đình này có mâu thuẫn từ trước nên khi rượu chè vào đã xảy ra mâu thuẫn đánh nhau. Sau khi có kết quả cụ thể sẽ xử lý nghiêm” - đại tá Hồng nói.

BỬU ĐẤU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận