Thông tin doanh nghiệp

SDTV phủ sóng truyền hình số mặt đất tại tỉnh Đắk Lắk

12/01/2022 08:30 GMT+7

Từ năm 2015 - 2019, công ty TNHH Truyền Hình Kỹ Thuật Số Miền Nam (SDTV) đã triển khai phát sóng truyền hình số mặt đất tại 20 tỉnh miền Nam và 5 tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Đối mặt với 2 năm dịch COVID-19 hoành hành, quay trở lại nhịp sống bình thường mới, SDTV tiếp tục cố gắng nỗ lực không ngừng, ngày 01/12/2021 tỉnh Đắk Lắk đã chính thức được SDTV phủ sóng truyền hình số mặt đất với kênh tần số K36 UHF.

SDTV phủ sóng truyền hình số mặt đất tại tỉnh Đắk Lắk - Ảnh 1.

Danh mục kênh trên tần số K36

19 kênh truyền hình được SDTV phát sóng hoàn toàn miễn phí, cập nhật đầy đủ tin tức cho người dân. Đặc biệt, các kênh HTV7, HTV9, HTVC thể thao,… của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh; kênh THVL1, THVL2 thuộc Đài truyền hình Vĩnh Long, kênh TTXVN và các kênh truyền hình địa phương với những nội dung đa dạng, thú vị được đông đảo khán giả quan tâm và theo dõi.

Truyền hình kỹ thuật số mang lại nhiều lợi ích cho người dân như: âm thanh, hình ảnh chất lượng cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và thu xem được nhiều kênh hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, cách thu sóng truyền hình số mặt đất rất đơn giản chỉ với một chiếc anten kết nối với tivi tích hợp DVB-T2 (hầu hết tivi được sản xuất từ năm 2014 đến nay đều đã tích hợp DVB-T2) hoặc trang bị thêm đầu thu đối với tivi chưa tích hợp DVB-T2, người xem có thể tự lắp đặt một cách dễ dàng (tại khu vực Đắk Lắk, để thu sóng đạt chất lượng cao nhất, khách hàng cần xoay anten về phía Đèo Hà lan và nâng độ cao anten). Và quan trọng nhất là không tốn phí hàng tháng.

SDTV phủ sóng truyền hình số mặt đất tại tỉnh Đắk Lắk - Ảnh 2.

Bản đồ SDTV phủ sóng DVB-T2 tại Đắk Lắk

Bên cạnh việc Truyền hình OTT đang phát triển mạnh mẽ thì Truyền hình số mặt đất vẫn luôn vững vàng giữ vị thế riêng với những lợi ích không thể thay thế. Trải nghiệm xem bóng đá  không trễ hình, không trễ tiếng, không nghẽn mạng là một trong những lợi ích nổi bật mà truyền hình số mặt đất mang tới cho người xem.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ MIỀN NAM

306/26 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. HCM

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận