Sau Quyền Linh, Hứa Minh Đạt làm ông mai Ghép đôi thần tốc

14/04/2021 07:25 GMT+7

TTO - Ghép đôi thần tốc là chương trình truyền hình xe duyên cho các cặp đôi vừa ra mắt 'ông mai' mới: Hứa Minh Đạt.

Sau Quyền Linh, Hứa Minh Đạt làm ông mai Ghép đôi thần tốc - Ảnh 1.

Cát Tường và Hứa Minh Đạt trong Ghép đôi thần tốc - Ảnh: BTC

Hứa Minh Đạt thừa nhận hơi run khi dẫn chương trình bởi: "Tôi có khuôn mặt trẻ con nên thường được dẫn chương trình có liên quan đến thiếu nhi như Các ông bố nói gì, Cả nhà thương nhau... Nhưng công việc xe duyên thì tôi mới chỉ là ông mai tập sự".

"Tôi giống như một người anh dắt hai đứa em gái đi xem mắt, để xem bạn trai nào phù hợp nhất. Ban đầu người tham gia không biết nhau vì bị che, và tôi có nhiệm vụ miêu tả lại đối tượng mà mình thấy cho hai em gái.

Là diễn viên hài, tôi nhìn đối tượng với mặt tích cực và diễn giải lại một cách hài hước, vui vẻ... Còn Cát Tường sẽ đại diện cho nhà trai, tìm hiểu các bạn nữ", Hứa Minh Đạt nói về nhiệm vụ của mình.

Trailer chương trình Ghép đôi thần tốc

Hứa Minh Đạt là ông mai mới gia nhập đội ngũ "ông mai, bà mối" ngày càng đông đảo trên truyền hình như ông mai Quyền Linh (Bạn muốn hẹn hò), Hoàng Rapper (Cho phép được yêu), Trấn Thành cùng loạt khách mời (Người ấy là ai), Lưu Hà Trinh (Tỏ tình hoàn mỹ), Cát Tường (Bạn muốn hẹn hò), Xuân Bắc - Cát Tường (Chân ái)...

Việc xuất hiện khá nhiều ông tơ bà mối có khiến việc xe duyên trên màn ảnh dần chỉ mang tính hình thức, giải trí xem cho vui, thậm chí một số chương trình còn phản cảm khi người tham gia nói sai sự thật, làm lố...?

Sau Quyền Linh, Hứa Minh Đạt làm ông mai Ghép đôi thần tốc - Ảnh 3.

Cát Tường và Hứa Minh Đạt trong Ghép đôi thần tốc - Ảnh: BTC

Hứa Minh Đạt nhìn nhận: "Tham gia chương trình, tôi hiểu rằng hiện nay nhiều bạn vì mải lo công việc nên không nghĩ đến chuyện riêng tư. Có lẽ vì cảm thấy cô đơn nên họ tìm đến chương trình để tìm kiếm một nửa của mình. Nhiệm vụ của tôi là giúp họ có thể kết nối được với nhau".

Anh thẳng thắn: "Nói thật là tôi cũng không quá kỳ vọng họ sẽ có được tình yêu bởi điều này hơi xa vời, nhưng tôi hi vọng họ sẽ có thêm những người bạn để cùng chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Chuyện tình yêu còn một chặng đường dài phía trước để tìm hiểu.

Chương trình đã ghi hình được đợt 1, tôi nhận thông tin một số cặp đôi đã có gặp gỡ, tìm hiểu nhau. Rõ ràng họ có thái độ xây dựng mối quan hệ nghiêm túc. Tôi thấy vui vì điều này".

Mỗi tập Ghép đôi thần tốc có bốn người độc thân (2 nam, 2 nữ) tham gia. Họ cùng trao đổi, tìm hiểu để xác định ai là người phù hợp nhất với mình.

Hai cặp đôi đã được sắp xếp vào hai màu ghế xanh đỏ dựa trên mức độ phù hợp hơn từ hồ sơ đăng ký. Thế nhưng thực tế người tham gia hoàn toàn có thể chọn đối tượng khác màu ghế nếu cảm thấy rung động hơn sau quá trình tìm hiểu.

Tập 1 chương trình phát sóng lúc 22h30 tối chủ nhật hằng tuần trên HTV7 từ ngày 18-4.

Game show hẹn hò: Game show hẹn hò: 'diễn xuất' lấn át chân tình, khó tìm được chân ái

TTO - Lâu nay, bên cạnh các cuộc thi ca hát và thi thể chất, chương trình hẹn hò luôn thuộc nhóm chương trình đông người nhất trên truyền hình các nước. Tại Việt Nam, hàng loạt chương trình hẹn hò đã và đang phủ sóng màn ảnh nhỏ.

HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận