Đông Hùng trở lại với Tôi không muốn lớn thêm nữa

14/09/2017 15:39 GMT+7
Ca sĩ Đông Hùng - Ảnh: Tuấn Khanh

TTO - Sau những tháng này 'đầy nước mắt' cùng câu chuyện gánh nợ cho mẹ, ca sĩ Đông Hùng đã trở lại với sản phẩm âm nhạc mới, MV Tôi không muốn lớn thêm nữa.

Tôi không muốn lớn thêm nữa là một sáng tác của Lê Thiện Hiếu. Đông Hùng cho biết đây là một trong những sáng tác mà anh rất tâm đắc ngay từ lần nghe đầu tiên và quyết định phải thu âm ngay. 

Đề tài của ca khúc nói tâm trạng của một người trẻ trước những âu lo, nghi hoặc, cô đơn trong cuộc sống và chỉ tìm muốn tìm lại những ký ức êm đềm, bình yên của cuộc sống khi còn thơ bé.

Đông Hùng - Tôi không muốn lớn thêm nữa (Official MV)

"Tôi không muốn lớn thêm nữa là bài hát mà tự tôi tìm thấy bản thân mình ở đó. Ngay sau khi Lê Thiện Hiếu gửi tôi bản demo guitar mộc mạc, tôi đã bị cảm xúc của bài hát chạm đến từng ngóc ngách của tâm hồn mình. 

Và tôi đã nói với Hiếu hãy để cho anh bài này nhé. Anh thấy mình ở trong đó. Bài hát là những lời tự sự mộc mạc nhất, chân thành nhất, nhỏ nhoi nhất của một cá thể, đang sống trong một thế giới của những điều vĩ mô, của những điều lớn lao. 

Vì phải chạy đua với nhịp sống, phải chạy đua với tất cả mọi thứ nên nhiều khi mệt mỏi và "không muốn lớn thêm nữa ".Vì càng lớn, càng phải đối mặt, càng phải gồng mình để chống trả lại với những thứ xung quanh mình" - Đông Hùng chia sẻ.

Đây cũng là một trong những ca khúc nằm trong album riêng của Đông Hùng, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. 

Trong album này, Đông Hùng sẽ thể hiện các sáng tác ở nhiều mảng đề tài của các nhạc sĩ khác nhau với sự chiêm nghiệm và cảm nhận của một chàng trai mới bước qua tuổi 24.

Vì là ca khúc rất tâm đắc nên Đông Hùng cũng chọn Tôi không muốn lớn thêm nữa để làm MV với sự giúp sức của đạo diễn Hoàng Đức Tú. 

Với sản phẩm mới ra mắt này, Đông Hùng mong rằng khán giả sẽ hiểu hơn về tâm tư của Đông Hùng với cuộc sống, nghề nghiệp, khép lại câu chuyện buồn của gia đình là đề tài dư luận bàn tán xôn xao trong suốt thời gian qua.

Đông Hùng nói: "Thời gian qua là một trải nghiệm khó quên trong cuộc đời của Đông Hùng. Những lời dè bỉu, chỉ trích hay miệt thị khiến bản thân Hùng rất bức xúc. 

Cuộc sống vốn bình lặng bị xáo trộn bởi những điều bịa đặt để nổi tiếng khiến Hùng không thoải mái. Tuy vậy, Hùng luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách, khó khăn trong cuộc sống và công việc. 

Tốt xấu ra sao đều sẽ làm cho chúng ta lớn hơn, trưởng thành hơn. Sự quan tâm của mọi người là năng lực tích cực để Đông Hùng luôn phấn đấu và kiên trì với âm nhạc về sau".

Cùng với việc ra mắt MV, ca sĩ trẻ Đông Hùng cũng sẽ tổ chức một đêm nhạc riêng với chủ đề Nghe Hùng kể chuyện vào tối 17-9 tại phòng trà Swing lounge (21 Tràng Tiền, Hà Nội) với sự tham gia của Edward Dương Nguyễn (Nguyễn Tùng Dương - Top 5 Vietnam Idol 2016).

Ngoài ra, MC Hạnh Phúc (Chuyển động 24h) sẽ là người dẫn chuyện, cùng trò chuyện và hát với Đông Hùng trong chương trình.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận