17/11/2011 14:14 GMT+7

Sau 27 phút, Tiến Minh bại trận

M.HÀ
M.HÀ

TTO - Tay vợt được xếp hạt giống số 2 của môn cầu lông tại SEA Games 26 Nguyễn Tiến Minh đã dừng bước ở vòng đấu tứ kết trước tay vợt Liang Derek Wong (Singapore) với tỉ số 0-2 vào trưa 17-11.

TTO - Tay vợt được xếp hạt giống số 2 của môn cầu lông tại SEA Games 26 Nguyễn Tiến Minh đã dừng bước ở vòng đấu tứ kết trước tay vợt Liang Derek Wong (Singapore) với tỉ số 0-2 vào trưa 17-11.

Ván đầu tiên chỉ gói gọn trong vòng 13 phút. Tiến Minh liên tục bị dẫn điểm khi anh bỏ nhỏ không hiệu quả, lại rơi đúng vào tay thuận của Liang, vô tình giúp cho tay vợt người Singapore tung ra những quả đập sấm sét trên lưới hoặc từ dưới sân rất chuẩn xác. Tiến Minh chỉ cầm cự được đến 8-8 rồi dần tuột lại phía sau khi dứt điểm không thành công.

Nóng nảy, tay vợt hạng 7 thế giới đã mắc phải nhiều sai lầm khi phán đoán sai những quả đánh dài xuống cuối sân hoặc dọc hai biên. Trong nhiều pha dứt điểm của Liang, Tiến Minh đinh ninh rằng cầu rơi ra ngoài song hầu hết đều nằm trong sân và anh chỉ có hai lần khiếu nại thành công khi đang thua 4-5 và 5-6.

Ván đầu tiên khép lại chỉ sau 13 phút với tỉ số 21-14 nghiêng về cho tay vợt Singapore.

Ván thứ nhì, Tiến Minh khởi đầu khá thuận lợi khi dẫn trước đối thủ 4-0. Từ đây trở đi, Tiến Minh để cho đối thủ bắt kịp rồi vượt qua. Liang càng thêm hưng phấn khi san bằng khoảng cách về điểm và thắng với tỉ số 21- 15 ở ván thứ hai để ấn định tỉ số chung cuộc 2-0.

Đây là lần thứ nhì liên tiếp Tiến Minh bại trận ở tứ kết SEA Games.

M.HÀ

M.HÀ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Tiến Minh SEA Games 26