Thứ 7, ngày 27 tháng 11 năm 2021

Sát thủ truy sát chủ vựa rau khai được thuê 100 triệu đồng

01/03/2016 07:29 GMT+7

TTO - Tối 29-2, Công an huyện Đơn Dương (Lâm Đồng) cho biết đang điều tra vụ Nguyễn Thanh Liêm (25 tuổi, ngụ xã Ka Đô, Đơn Dương) dùng súng bắn ông Nguyễn Văn Đại (45 tuổi) chủ vựa mua bán rau vào tối 24-2.

Theo đó, tối 24-2, khi quan sát ông Đại, chủ vựa mua bán rau ở xã Ka Đô, huyện Đơn Dương đang nghe điện thoại một mình trong nhà, Liêm liền dùng một khẩu súng ngắn đứng phía sau bóp cò nhưng súng không nổ do đạn lép.

Ngay tức khắc, ông Đại chống trả quyết liệt và hô hoán người dân ứng cứu. Đối tượng Liêm liền rút dao ngắn thủ sẵn trong người đâm 2 nhát sượt vào đầu nạn nhân.

Rất may, người dân khu vực xung quanh đã nhanh chóng khống chế được Liêm, đưa ông Đại đi cấp cứu và báo công an tới xử lý vụ việc.

Bước đầu, Liêm khai nhận được một người có mâu thuẫn với ông Đại thuê mưu sát ông Đại với giá 100 triệu đồng. Còn khẩu súng ngắn Liêm khai mua trôi nổi ở TP.HCM với giá 5 triệu đồng. Riêng khẩu súng chưa rõ loại nào, bề ngoài giống khẩu K54, Công an Đơn Dương đã gởi tang vật đi giám định và truy nguồn gốc.

Qua xác minh nhanh, cơ quan điều tra Công an huyện Đơn Dương xác định Liêm khai có người thuê giết ông Đại là không có cơ sở. Nhiều khả năng Liêm khai quanh co để chối tội.

Được biết đối tượng này từng có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản, mới ra tù năm 2014. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Đơn Dương tiếp tục điều tra.

CHÍNH THÀNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận