02/09/2014 19:44 GMT+7

Sập trần Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, VĐV chạy tán loạn

TẤN PHÚC - NGUYỄN HOÀNG
TẤN PHÚC - NGUYỄN HOÀNG

TTO - Một phần lớn trần Nhà thi đấu Phan Đình Phùng (TPHCM) đã bị rơi xuống ngay khi các VĐV đang thi đấu ở Giải cầu lông quốc tế VN mở rộng 2014 vào tối 2-9.

Theo cộng tác viên của Tuổi Trẻ có mặt tại hiện trường, khi ấy (khoảng 19g20) trên cả ba sân đều đang diễn ra thi đấu. Đặc biệt, mảng trần lớn rơi ngay xuống sân số 3, nơi đang diễn ra trận đấu của hai tay vợt Viky Anindita (Indonesia) với Chia Hung Lu (Đài Loan). May mắn là trước khi đổ xuống, người ta nghe tiếng chuyển động từ phía trên trần nhà thi đấu, nên hai tay vợt Vi Ky và Hung Lu đã kịp thời bỏ chạy. Khi cả hai vừa chạy khỏi sân số ba thì một mảng trần lớn đổ ầm xuống ngay nơi họ vừa thi đấu.

Thêm một điều may mắn khác là trong đêm 2-9, do giải đấu chỉ mới diễn ra vòng đấu tiên nên không có nhiều khán giả đến xem. Trước đó vào buổi chiều, tay vợt số 1 VN Nguyễn Tiến Minh cũng đã thi đấu xong. 

Thông tin ban đầu cho biết đã không có thương vong trong sự cố này. Hiện nay nhà thi đấu Phan Đình Phùng đã đóng cửa, tất cả các khán giả và VĐV đều đã ra ngoài sân.

TẤN PHÚC - NGUYỄN HOÀNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên