Thông tin dịch vụ

Sao Việt tin chọn BEST Express khi kinh doanh online

02/10/2021 14:31 GMT+7

MC Cát Tường, Lê Dương Bảo Lâm, Hồ Bích Trâm, Phương Trinh Jolie chọn BEST Express vì hỗ trợ nhiệt tình, chăm sóc khách hàng nhanh và nhiều lý do khác.

Những năm gần đây, nhất là thời điểm dịch bệnh, nhiều nghệ sĩ Việt đã chuyển hướng sang kinh doanh online để duy trì thu nhập khi hoạt động nghệ thuật bị ảnh hưởng. 

Kinh doanh online linh hoạt về thời gian và mặt bằng kinh doanh, tuy nhiên, các nghệ sĩ phải đối mặt với khó khăn về khâu vận chuyển hàng hoá. Đặc biệt trong thời gian qua, lệnh giãn cách xã hội khiến nhiều đơn hàng bị trì hoãn. Rõ ràng, việc chọn đơn vị chuyển phát nhanh cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh online.

Giữa lúc loay hoay đi tìm đối tác chuyển phát nhanh, một số sao Việt đã được bạn bè, người quen giới thiệu dùng thử dịch vụ BEST Express.

Sau một thời gian trải nghiệm dịch vụ chuyển phát của BEST Express, MC Cát Tường nhận định đây là một trong những đơn vị vận chuyển chị khá ưng ý khi hợp tác. "BEST giao hàng an toàn, quy trình đóng gói cẩn thận giúp hàng nguyên vẹn đến tay khách hàng. Thêm vào đó, bưu cục BEST Express nhiệt tình hỗ trợ, linh hoạt thời gian lấy hàng theo lịch trình bận rộn của tôi", Cát Tường chia sẻ.

Sao Việt tin chọn BEST Express khi kinh doanh online - Ảnh 1.

Là đối tác kinh doanh của BEST Express từ nhiều tháng nay, Lê Dương Bảo Lâm cũng đánh giá cao khâu chăm sóc và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình của đơn vị chuyển phát nhanh này. Tháng 4-2021, anh còn có cơ hội trực tiếp trải nghiệm công việc giao hàng của shipper tại bưu cục BEST Express, thấu hiểu những khó khăn, vất vả của họ trong suốt quá trình vận chuyển đơn hàng của mình.

Lê Dương Bảo Lâm cũng đã tận mắt tham quan dây chuyền phân loại kiện hàng tại Trung tâm phân loại hàng hóa quy mô lớn nhất Đông Nam Á của BEST tại Củ Chi. Anh ấn tượng với công nghệ hiện đại, chia chọn hàng hóa hoàn toàn tự động của BEST, giúp hàng hóa được phân loại chính xác hơn đồng thời rút ngắn thời gian vận chuyển.

Sao Việt tin chọn BEST Express khi kinh doanh online - Ảnh 2.

Không chỉ đảm bảo hàng an toàn đến tay người nhận, thời gian vận chuyển, thái độ phục vụ và quy trình chăm sóc khách hàng cũng là yếu tố quyết định, giúp các đơn vị vận chuyển "ghi điểm". Với những shop quy mô lớn, nhiều chi nhánh thì việc đảm bảo hàng hóa đến tay người mua đúng hạn càng là thử thách lớn.

Ca sĩ Phương Trinh Jolie cho biết lượng đơn hàng của shop cô mỗi ngày khá nhiều nên để chọn đơn vị chuyển phát nhanh có thể đến shop lấy hàng liên tục để giao ngay là điều khó khăn. Tuy nhiên từ sau khi trải nghiệm dịch vụ của BEST Express, đa số khách hàng phản hồi hài lòng về tốc độ giao nhanh dù ở nội thành hay liên tỉnh.

Sao Việt tin chọn BEST Express khi kinh doanh online - Ảnh 3.

Mạng lưới bưu cục trải dài khắp 63 tỉnh thành trên cả nước là điểm mạnh giúp BEST Express được các đối tác ưu ái. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ kịp thời, tận tình khi shop cần cũng là điểm cộng.

Sau khi chọn BEST Express cho một số đơn hàng shop mình, diễn viên Hồ Bích Trâm không ngần ngại gợi ý những nhà bán hàng khác nên thử trải nghiệm dịch vụ của đơn vị này. "Bưu cục BEST Express nhiệt tình hỗ trợ shop Trâm đóng gói hàng hóa, lên đơn, dán bill vào những mùa bán hàng cao điểm, giúp tiết kiệm chi phí, nhân lực cho shop. BEST còn sắp xếp cho Trâm một nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên hỗ trợ giải đáp thắc mắc về khâu vận chuyển nên khách cũng yên tâm, hài lòng hơn nhiều. Những nhà bán hàng mới nếu có cơ hội nên thử trải nghiệm dịch vụ khi chưa biết được quy trình chính xác khi hợp tác với đơn vị vận chuyển", Hồ Bích Trâm chia sẻ.

Sao Việt tin chọn BEST Express khi kinh doanh online - Ảnh 4.

Tháng 10 này, BEST Express kỷ niệm hai năm chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Đại diện BEST cho biết lời chúc cùng những nhận xét tích cực của các đối tác là động lực thúc đẩy BEST ngày một hoàn thiện chuỗi dịch vụ chuyển phát nhanh.

Chia sẻ của người dùng về dịch vụ BEST Express

Sắp tới BEST còn mang đến chương trình "Đua đơn hàng, nhận Vàng cùng BEST" thú vị với giải thưởng hiện kim vàng giá trị, trong đó giải cao nhất là một lượng vàng SJC 9999.

Đối tượng tham gia bao gồm công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, lần đầu sử dụng dịch vụ BEST Express, có thời gian đăng ký mở tài khoản sau 0h ngày 5-10 đến 23h59 ngày 31-10.

Từ 10 đơn hàng trở sẽ đủ điều kiện nhận giải thưởng. Các mốc tiếp theo gồm 2.000, 5.000, 7.000, 10.000 và cao nhất là 55.000 đơn... sẽ nhận phần thưởng tương ứng với mỗi mốc thử thách. Các shop sau khi chọn mốc đơn muốn thử thách phù hợp có thể bắt đầu "đua đơn". Trong số các shop cán đích mốc đơn hàng đã đăng ký, shop nào có lượng đơn cao hơn sẽ giành giải.

Cùng tìm hiểu để đăng ký tham gia trại :https://sale.best-inc.vn/.

Sao Việt tin chọn BEST Express khi kinh doanh online - Ảnh 6.

Chương trình "Đua đơn hàng, nhận Vàng cùng BEST" diễn ra từ sau 0h ngày 5-10 đến 23h59 ngày 31-10. Ảnh: BEST Express


T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận