Thông tin doanh nghiệp

Sao Việt Nam nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020

11/06/2020 08:00 GMT+7

Ngày 9-6-2020, Công ty Cổ phần Sao Việt Nam đón nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020 cho bốn thương hiệu: Sơn gỗ chất lượng cao G8 Paint, Sơn Gỗ cao cấp G8 Platinum, Sơn gỗ an toàn gốc nước G8 Green và Sơn Kim Loại iNDU.

Sao Việt Nam nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020 - Ảnh 1.

Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Sao Việt Nam Vinh dự đón nhận HVNCLC năm 2020

Là giải thưởng uy tín, do người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao hàng năm. Gỉai thưởng là kết quả từ quá trình khảo sát kỹ lưỡng 98.000 người tiêu dùng, trên địa bàn 20 tỉnh thành.

VNSTAR là một trong 11 đơn vị hoạt động về lĩnh vực sơn, chất chống thấm và vật liệu, đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020.

Đây chính là sự ghi nhận cho nỗ lực không ngừng của quá trình nghiên cứu, sản xuất và tung ra thị trường những sản phẩm sơn uy tín như: Sơn kim loại iNDU, Sơn gỗ chất lượng cao G8Paint, Sơn gỗ cao cấp G8 Plantinum và Sơn gỗ an toàn gốc nước G8 Green của Sao Việt Nam.

Danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2020 cũng chính là sự khẳng định cho vị thế hàng đầu trong lĩnh vực Sơn Gỗ - Sơn Kim Loại của Sao Việt Nam tại thị trường nội địa, là cơ sở vững chắc cho việc xuất khẩu những sản phẩm của mình ra thị trường nước ngoài trong tương lai.

Sao Việt Nam nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020 - Ảnh 2.

Hệ thống sản phẩm Sao Việt Nam được khách hàng đón nhận và tin dùng

Nhãn hiệu sơn kim loại iNDU Paint chiếm trọn niềm tin người tiêu dùng Việt

Với sứ mệnh mang đến giải pháp bảo vệ và trang trí cho các sản phẩm và công trình kim loại trong nhà và ngoài trời. 

Mang trong mình khát vọng tô màu cuộc sống, đã khoác lên những vật dụng và công trình kim loại vẻ đẹp hoàn mỹ, bền bỉ với thời gian. Có thể nói, Sơn kim loại iNDU Paint đã và đang hoàn thành sứ mệnh của mình, mang đến nét đẹp văn minh, hiện đại, góp phần vào sự nghiệp phát triển đất nước.

Nhãn hiệu iNDU Paint gồm các dòng sản phẩm:

• Sơn sắt mạ kẽm iNDU Robot dòng sơn chuyên dụng cho sắt hộp mạ kẽm số 1 thị trường

• Sơn dầu cao cấp iNDU Robot

• Sơn công nghiệp iNDU

• Sơn Dầu Nano 3X

• Sơn đa năng 2TP iNDU,

• Sơn Epoxy iNDU

• Sơn phun iNDU – sơn trên mọi chất liệu

VNSTAR là đơn vị luôn tiên phong nghiên cứu các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng

Năm 2019, nhãn hiệu iNDU Paint ra mắt thị trường sản phẩm Sơn phun iNDU - Sơn được trên mọi chất liệu. Với độ bám dính cực cao, nhanh khô, màu sắc đa dạng, sơn phun iNDU là sản phẩm sơn phun duy nhất trên thị trường cho phép phun trên mọi chất liệu.

Dòng sơn gỗ chất lượng cao G8 paint - Nâng giá trị cho gỗ, chất lượng vượt thời gian

Nhãn hiệu Sơn gỗ chất lượng cao G8 đang là sự lựa chọn hàng đầu của các thợ sơn, khách hàng và đối tác trải dài khắp cả nước bằng chất lượng, niềm tin và những giá trị kinh tế khi sử dụng.

Sơn gỗ G8 gồm đa dạng các chủng loại như: sơn PU, NC, 2K, dùng cho các sản phẩm gỗ nội thất trong nhà và ngoài trời, hàng mây tre đan, gốm sứ, sơn mài, mỹ nghệ, đồ nhựa, kim loại… Sở hữu nhiều tính năng vượt trội: thân thiện với môi trường, màng sơn co giãn tốt, độ bền màu cao, độ bám dính tốt, chống nấm mốc, độ chai cứng cao.

Sơn gỗ G8 luôn mang đến giá trị cao nhất trong mỗi sản phẩm, góp phần hoàn thiện không gian sống cho các công trình nội, ngoại thất.

Dòng sơn gỗ cao cấp G8 Plantinum - khẳng định đẳng cấp

Sơn gỗ cao cấp G8 Platinum là sản phẩm sơn gỗ cao cấp bậc nhất trên thị trường, gồm đa dạng các chủng loại: hệ sơn PU trong nhà và ngoài trời, sơn trắng 1K, sơn trắng 2K dùng cho các sản phẩm đồ gỗ nội, ngoại thất như: mây tre đan, gốm sứ, sơn mài, mỹ nghệ, đồ nhựa, kim loại...và các sản phẩm có yêu cầu chất lượng đặc biệt.

Ngoài những tính năng ưu trội như độ bám dính, độ chai cứng, độ bóng... sơn gỗ cao cấp G8 Platinum còn sở hữu các tính năng đột phá như chỉ số VOC an toàn, kháng tia UV, chống nấm mốc giúp cho các sản phẩm đồ gỗ bền đẹp cùng năm tháng và an toàn cho người sử dụng.

Sơn gỗ cao cấp G8 Platinum luôn khẳng định được đỉnh cao chất lượng là giải pháp toàn diện trong bảo vệ, làm đẹp, góp phần tạo nên những kiệt tác kiến trúc giàu nghệ thuật cho các công trình, các không gian sống sang trọng, đẳng cấp.

Sơn gỗ gốc nước G8 Green

Năm 2019 là một dấu mốc đặc biệt khi Sao Việt Nam ra mắt thị trường dòng Sơn gỗ gốc nước G8 Green Sơn sạch cho Cuộc sống xanh. 

Đây là hệ sơn gỗ an toàn, xanh và sạch cho môi trường, không độc tố, bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Sứ mệnh của Sơn gỗ an toàn G8 Green là giải pháp tối ưu cho các sản phẩm đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ xuất khẩu.

Sơn gỗ gốc nước G8 Green có hàm lượng VOC thấp, không mùi, không chứa kim loại nguy hiểm đạt các tiêu chuẩn ROHS, REACH xuất khẩu.

Sao Việt Nam nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020 - Ảnh 3.

Chát lượng sản phẩm Sao Việt Nam song hành cùng dịch vụ khách hàng

Tự hào là một doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao 2020, VNSTAR đã, đang và luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến người tiêu dùng Việt những dòng sản phẩm chất lượng cao, dẫn đầu xu thế, đáp ứng tối đa nhu cầu nội địa và từng bước vươn ra thị trường quốc tế.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận