Tag: sao lưu dữ liệu

Mã độc tống tiền tàn phá doanh nghiệp không thua COVID-19

TTO - Chuyên gia an ninh mạng cảnh báo các doanh nghiệp trong nước phải hết sức cẩn trọng với mã độc tống tiền đang hoành hành trên thế giới. Nó có sức tàn phá không kém gì đại dịch COVID-19.

Xem xét dừng thu phí BOT Pháp Vân - Cầu Giẽ do sao lưu dữ liệu chưa đúng

TTO - Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết sẽ yêu cầu Công ty cổ phần BOT Pháp Vân - Cầu Giẽ dừng thu phí từ ngày 10-6 tới khi doanh nghiệp này thực hiện sao lưu dữ liệu thu phí theo đúng quy định.

TTO - Nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc vừa nâng cấp ứng dụng Smart Switch giúp người dùng chuyển dữ liệu điện thoại từ máy cũ sang máy mới dễ dàng hơn rất nhiều.

Veeam đưa giải pháp sao lưu dữ liệu đến VN

TTO - Thông qua Robusta, các giải pháp tập trung hỗ trợ sao lưu dữ liệu cho doanh nghiệp của Veeam đã đến Việt Nam. 

Bitdefender Safe Box: dữ liệu an toàn trên "đám mây"

TTO - Sau các sản phẩm bảo mật cao cấp, BitDefender tiếp tục tung ra dịch vụ lưu trữ "đám mây" miễn phí, với ưu điểm bảo vệ an toàn cho dữ liệu qua các cơ chế mã hóa, đồng bộ giữa PC, Android và iOS.

Bảo mật dữ liệu trên DropBox với BoxCryptor

TTO - Nếu còn e ngại về khả năng bảo mật dữ liệu được lưu trữ trên dịch vụ "đám mây" DropBox, bạn có thể dùng BoxCryptor với chức năng mã hóa cao cấp. Không ai có thể đụng đến dữ liệu ngay cả khi có được tài khoản DropBox của bạn.

HTC đóng cửa dịch vụ lưu trữ trực tuyến

TTO - Ngày 30-4-2012, HTC sẽ ngưng vĩnh viễn toàn bộ dịch vụ lưu trữ và đồng bộ hóa dữ liệu trực tuyến tại HTCSense.com. Bạn đọc có thể thực hiện theo hướng dẫn để tải toàn bộ dữ liệu cá nhân trước thời điểm này.

Sao lưu và đồng bộ dữ liệu giữa máy tính và USB

TTO - Quá trình sao lưu và đồng bộ dữ liệu từ máy tính lên ổ đĩa ngoài (USB, thẻ nhớ, hoặc ổ đĩa hỗ trợ cổng FireWire - IEEE 1394) sẽ trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết, với sự hỗ trợ của phần mềm O&O AutoBackup.

Ngăn 11 hiểm họa an ninh thường gặp khi dùng máy tính (Phần 2)

TTO - Tiếp nối những hiểm họa an ninh thường gặp đối với người dùng máy tính, nhất là khi sử dụng trong môi trường mạng. Một số giải pháp và cảnh báo sau sẽ thật sự hữu ích cho bạn.

Paragon Backup & Recovery Free: Sao lưu, phục hồi dữ liệu miễn phí

TTO - Sao lưu và khôi phục dữ liệu cho hệ thống là một việc làm cần thiết để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm. Paragon Backup & Recovery Free sẽ hoàn thành nhiệm vụ này mà không cần tốn khoản chi phí nào.