Tag: sản phẩm laptop

Nỗ lực không ngừng nghỉ đưa FPT Shop trở thành nơi mua laptop hàng đầu Việt Nam

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, chuỗi bán lẻ này đang dần khẳng định mình chính là nơi mua sắm lý tưởng cho laptop nói riêng và sản phẩm công nghệ nói chung.

Sắm laptop gaming Acer Nitro 16 Phoenix, RTX 4050 nhận quà tặng trị giá 7 triệu đồng

Laptop gaming Acer Nitro 16 Phoenix - đỉnh cao của sự mê hoặc trên đấu trường game. Đây là phiên bản kế nhiệm hoàn hảo của dòng Nitro 5 Laptop Gaming Quốc Dân, dòng laptop "hot" hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Chương trình ưu đãi cho laptop Acer dịp 'Back To School 2021'

Đồng hành cùng Gen Z trong không khí Back To School, Acer Việt Nam thực hiện chương trình ưu đãi khủng với quy mô lớn trên toàn quốc nhằm giúp các bạn trẻ có cơ hội sở hữu một chiếc laptop mạnh mẽ cho năm học sắp tới.

Acer khuyến mãi lớn nhân mùa tựu trường Back To School

Acer Việt Nam giới thiệu chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm "Mua máy siêu mát – Tặng túi Chill Bag" nhân dịp mùa tựu trường Back To School.

“Đập hộp” laptop Acer Spin 3

Những năm gần đây Acer đã cho ra đời nhiều sản phẩm laptop với độ hoàn thiện cao cả về thiết kế lẫn chất lượng phần cứng bên trong.

Mua Laptop trúng quà siêu đỉnh trong tháng sinh nhật Viễn Thông A

Mừng Viễn Thông A tròn 20 tuổi, chương trình “Mua Laptop xinh, trúng quà siêu đỉnh” sẽ mang đến cho quý khách cơ hội trúng 20 laptop tổng trị giá lên đến 200 triệu đồng.